0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Top 3 smartphone X, Xs, Xs Max mới chưa Active có giá rẻ đáng mua nhất

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 04/17/2020Lượt xem: 850

Bộ ba iPhone X chưa bao giờ hết "hot" bởi ngoại hình xuất sắc, hiệu năng mạnh mẽ. Đặc biệt, iPhone X, XS, XS Max còn đáng mua hơn khi đang có giá rất rẻ.

Bộ ba iPhone X

Bộ ba iPhone X, Xs, Xs Max.

Bộ ba iPhone X, XS, XS Max là 3 smartphone được rất nhiều người dùng ưa chuộng và ao ước được sở hữu một trong ba sản phẩm này. 

Phải công nhận rằng, bộ ba iPhone X này là một bước đột phá ngoạn mục của Apple cho các sản phẩm của mình so với các phiên bản trước đây. 

Cả ba sản phẩm đều được trau chuốt về ngoại hình, đổi mới toàn diện về mặt thiết kế cũng như nâng cấp vượt bậc về hiệu năng bên trong. 

Bộ ba iPhone X số lượng

Bộ ba iPhone X có số lượng lớn tại Đức Huy Mobile

Kể qua một vài điểm nổi bật như thế cũng đủ thấy “độ hot” của bộ ba iPhone, iPhone XS, iPhone XS Max rồi đúng không các bạn. 

Đặc biệt, từ khi bộ ba iPhone 11 ra mắt, cả ba sản phẩm này lại có giá thành rẻ hơn, đáng mua hơn rất nhiều. 

 iPhone X máy trần TBH chưa Active

 iPhone X máy trần TBH chưa Active

Bật mí thêm một điều nữa cho các bạn đang mong muốn rinh ngay một “em” về nhà là tại Đức Huy Mobile, các sản phẩm iPhone X, XS, XS Max máy trần đang có giá bán rất thấp. Đây là thời điểm thích hợp để quý khách hàng yêu thích bộ ba này có cơ hội mua máy dễ dàng. 

 iPhone XS máy trần TBH chưa Active

 iPhone XS máy trần TBH chưa Active

Điểm sơ qua một chút về tình trạng của bộ ba giá cực hot này cho mọi người cùng biết nhé:

Đầu tiên là iPhone X: Smartphone là máy trần, xách tay bản Mỹ có dung lượng 64GB hoặc 256GB. Máy trong tình trạng mới 100% chưa active, trôi bảo hành, hình thức máy hoàn toàn mới, không trầy xước hay cấn móp. Các phụ kiện đi kèm với máy là sạc, cáp, que chọc sim, sách hướng dẫn. Máy có đầy đủ màu sắc cho khách hàng lựa chọn. 

Thứ 2 là iPhone XS: Smartphone cũng là sản phẩm máy trần trôi bảo hành và mới 100% đảm bảo chưa kích hoạt. Máy có dung lượng 64GB và đầy đủ màu sắc lựa chọn. Phụ kiện đi kèm gồm có cáp, sạc. 

 iPhone XS Max máy trần TBH chưa Active bản VN/A

 iPhone XS Max máy trần TBH chưa Active bản VN/A

Cuối cùng là iPhone XS Max: Chiếc điện thoại là máy mới 100% chưa kích hoạt, trôi bảo hành. Đặc biệt máy là sản phẩm chính hãng Việt Nam, mã VN/A. Phụ kiện đi kèm với máy bao gồm cáp và sạc. 

Tất cả các sản phẩm đều chưa kích hoạt, là máy mới 100% trôi bảo hành không khác gì máy mới cả về chất lượng lẫn hình thức nhưng giá khá hời so với máy mới fullbox. Ngoài ra, Đức Huy Mobile còn cam kết giá bán luôn rẻ hơn thị trường rất nhiều. Chính vì thế, đây là cơ hội vàng hiếm có để khách hàng có cơ hội sở hữu ngay cho mình một smartphone cao cấp, chất lượng nhé. 

Ngoài ra, khi mua máy tại Đức Huy Mobile, khách hàng còn có cơ hội được mua trả góp lãi suất 0% với hai hình thức trả góp qua công ty tài chính hoặc trả góp qua thẻ tín dụng, visa hay master card. 

Khách hàng có nhu cầu mua máy đến ngay địa chỉ Đức Huy Mobile: 187A, đường 3/2, phường 11, quận 10, TP.HCM (Đối diện Nhà hát Hòa Bình). Hotline: 0962.85.85.85 - 0963.48.48.48.

Xem thêm bài viết: Top 3 iPhone giá dưới 5 triệu tại Đức Huy Mobile: RẺ GÌ MÀ RẺ DỮ

Bình luận