0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Tổng hợp tweak hay cho iOS 9 đã Jailbreak được nhiều người tải nhất hiện nay

DuchuymobileNgày đăng: 10/18/2015Lượt xem: 2861

Việc Jailbreak thành công chính thức trên iOS 9 được xem là niềm vui lớn với nhiều người dùng đang sử dụng các thiết bị iPhone, đặt biệt là thế hệ iPhone 6s lock vừa chính thức gia nhập thị trường Việt Nam.

Ngày 14/10 vừa qua Team hacker Pangu đã cho ra mắt công cụ Pangu Jailbreak iOS 9. Và chỉ chưa đầy 24h sau  hàng loạt các tweak xuất hiện trong Cydia.Tweak như 1 chỉnh sửa của hệ thống can thiệp sau vào hệ điều hành với mục đích sửa chữa hay thay đổi những thứ mặc định trở nên theo ý người dùng .Cùng điểm qua một số tweak hay cho iOS 9 nổi bật nhé:

1. Forcy

Mang Hành động nhanh – tính năng mới trên iPhone 6s và 6s Plus – lên tất cả các thiết bị khác bao gồm cả iPhone và iPad. Chỉ cần trượt lên từ icon ứng dụng để kích hoạt tính năng này.

tweak-hay-cho-ios9-da-jailbreak-1

tweak hay cho iOS 9

2. Swipe Expander

Mở rộng thêm hàng loạt kí tự cho bàn phím. Tiết kiệm cho bạn thời gian chuyển đổi qua lại giữa bàn phím số/kí tự và chữ.

tweak-hay-cho-ios9-da-jailbreak-2

tweak hay cho iOS 9

3. Medusa for iPad

Mang 3 tính năng đa nhiệm dùng 2 ứng dụng song song vốn chỉ có trên iPad Air 2 và iPad Mini 4 trở lên lên các thiết bị cũ hơn như iPad Air.Bạn vẫn có thể dùng tính năng này trên iPhone nếu cài bản Medusa trên nguồn Cydia.vn (không khuyến cáo, vì kết quả mà nó mang lại gần như không có gì vì màn hình quá bé)

tweak-hay-cho-ios9-da-jailbreak-3

tweak hay cho iOS 9

4. Barrel

Một tweak có từ rất lâu, đó chính là Barrel. Tác giả Aaron Ash đã lập kỉ lục mới bằng cách hỗ trợ nó xuyên suốt từ iOS 4 tới iOS 9. Làm cho màn hình của bạn sống động hơn bằng Barrel nhé.

tweak-hay-cho-ios9-da-jailbreak-4

tweak hay cho iOS 9

5. FlipControlCenter

Là 1 ứng dụng giúp tùy chỉnh phần Control Center trên iPhone, và điều đó là điều mà Apple không cho phép, vậy nên những bản ứng dụng như thế này chỉ có thể có được khi bạn đã jailbreak iPhone mà thôi.

tweak-hay-cho-ios9-da-jailbreak-5

tweak hay cho iOS 9

6. Battery Status Bar

Hiển thị phần trăm pin trên toàn status bar

tweak-hay-cho-ios9-da-jailbreak-6

tweak hay cho iOS 9

7. Icon Bouce

Làm icon trên dock nhảy một cách ngẫu nhiên

tweak-hay-cho-ios9-da-jailbreak-7

tweak hay cho iOS 9

Nguồn: cydia

Bình luận