0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Tổng hợp ứng dụng, game miễn phí chỉ trong ngày 23/11 cho iOS/Android

DuchuymobileNgày đăng: 11/23/2015Lượt xem: 3092

Tiếp tục câu chuyện chia sẽ game, ứng dụng, phần mềm miễn phí cho iOS, Android. Đức Huy Mobile gửi đến các bạn tổng hợp ứng dụng, game miễn phí trong ngày 23/11 này nhé.

1. MarkdownD - Mac OS X

MarkdownD là một trong những công cụ chỉnh sửa tốt nhất dành cho ngôn ngữ đánh dấu Markdown trên OS X. Với nó, bạn có thể dễ dàng viết những dòng lệnh để có thể chuyển đổi sang HTML cho phiên bản web. Hãy tạo nên một trang web tuyệt vời theo ý thích của bạn nhé.

tong-hop-nhung-ung-dung-game-mien-phi-trong-ngay-23-11

Giá cũ: 5,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Chart Geany - Mac OS X

Nếu bạn là người thường xuyên phải làm việc với những bảng biểu, những chỉ số của thị trường chứng khoàn, chắc hẳn bạn sẽ cần đến một phần mềm hỗ trợ thật tuyệt vời để làm việc tốt hơn.Chart Geany sẽ là một phần mềm như thế khi nó giúp bạn quản lý các con số, những bảng biểu một cách tuyệt vời nhất.

 

 

Giá cũ: 19,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. File Manager Pro App - iOS

Dữ liệu cá nhân, dù là trên máy tính hay trên di động thì cũng đều nên được quản lý một cách cẩn thận và chu đáo. Đó là lí do mà một ứng dụng như File Manager Pro App you need nên được cài đặt và sử dụng trên thiết bị iOS của bạn. Nó sẽ giúp bạn quản lý, lưu trữ, đồng bộ với dữ liệu đám mây, ... để tạo sự an toàn, cũng như khoa học hơn trong việc sử dụng dữ liệu của bạn.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Resume Maker - Pro CV Designer - iOS

Tạo CV (hay Resume) là điều vô cùng quan trọng nếu bạn muốn có được một công việc thật tốt và phù hợp. Để tạo CV tiếng Anh một cách hoàn hảo, hãy tải về và sử dụng Resume Maker - Pro CV Designer. Chẳng cần phải đau đầu với việc đặt những mục nào nữa, hãy lấp đầy những khoảng trống bằng thông tin cá nhân của bạn, bạn sẽ có trong tay bản CV ưng ý của mình.

 

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. MORECAST- Free Premium Weather - Android

Đa phần những ứng dụng dự báo thời tiết đều tỏ ra mạnh mẽ và hiệu quả, nhưng chúng thiếu đi một chút tinh tế để chúng có thể khiến chúng ta sử dụng mỗi ngày. MORECAST- Free Premium Weather là thứ tạo nên sự khác biệt đó. Không chỉ là các con số vô tri về nhiệt độ, thời tiết, giờ đây chúng sẽ được hiển thị chi tiết theo từng vị trí mà bạn di chuyển.

MORECAST- Free Premium Weather

 

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

Theo Duchuymobile (Tổng hợp)

Bình luận