0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Tiếp tục giảm sâu, iPhone 6 tung hoành trong phân khúc 5 triệu

DuchuymobileNgày đăng: 12/01/2016Lượt xem: 5295

Trong tầm giá 5 triệu, iPhone 6 dường như không có đối thủ khi xét đến tất cả các tiêu chí từ thương hiệu, thiết kế đến hiệu năng.

Vẫn như truyền thống, iPhone 6 tại thị trường Việt Nam được bán ra với nhiều phiên bản khác nhau, từ chính hãng đến khóa mạng, xách tay.

iPhone 6

Với mức giá thấp hơn rất nhiều cùng với việc đã fix được các lỗi tồn tại, dòng iPhone 6 Lock có sức mua khá cao. Trong khi đó bản quốc tế chạy ổn định và dễ dàng hơn, chênh lệch với máy chính hãng lên đến gần 3-4 triệu đồng nên vẫn giữ mức thu hút cao.

iPhone 6 Lock giá 5 triệu

Là phiên bản rẻ nhất trong các dòng iPhone bán tại Việt Nam, iPhone 6 Lock đang chỉ ở giá khoảng 5 triệu đồng, con số “trong mơ” của các smartphone đến từ Apple.

Phụ kiện iPhone 6

Điểm đáng lưu tâm của người dùng khi mua iPhone 6 Lock là: nguồn gốc sản phẩm và sự ổn định tại thị trường Việt Nam.

Về nguồn gốc, dòng iPhone 6 Lock giá 5 triệu được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, Mỹ…những thị trường đã quá quen thuộc cho dòng máy khóa mạng này tại Việt Nam từ đời iPhone 5, 5C. Máy về Việt Nam trong tình trạng nguyên zin, được kiểm tra kĩ càng trước khi nhập bán, vỏ ngoài mới, phần cứng không bị xâm phạm.

>> Xem thêm: iPhone 6S Lock tạo cơn sốt tháng 11 với giá tầm 7 triệu

Mua iPhone 6 Lock

Mua iPhone 6 Lock giá 5 triệu

Chạy trên nền tảng iOS 8 khi ra mắt, iPhone 6 Lock đã dễ dàng fix lỗi hơn những người tiền nhiệm như 5C hay 5 cũ. Máy sử dụng sim ghép và có tốc độ vận hành ổn định, sử dụng 3G, sóng bình thường tại Việt Nam.

Điểm cộng cho iPhone 6 Lock cũ, là máy không xuất hiện logo nhà mạng như các dòng máy đến từ Samsung, nên từ thiết kế đến cấu hình, model này tương đương như máy chính hãng, quốc tế.

iPhone 6 quốc tế giá 6 triệu

iPhone 6 quốc tế sẽ làm người dùng có phần yên tâm hơn trong trải nghiệm. Khi với phiên bản này, chỉ cần lắp sim vào và sử dụng ngay, không cần đến sim ghép hay các tác động fix lỗi nào.

>> Xem thêm: Có nên mua iPhone 6 giá 7 triệu thời điểm này?

iPhone 6 cũ

Do đó, mức giá tầm 6 triệu cho bản iPhone 6 cũ 90-95, trầy xước, mốp méo nhẹ, cam kết hàng zin 100%  khiến model này có sức mua tăng cao. Máy bán ra với đủ phiên bản màu sắc, bộ nhớ cho người dùng tùy chọn.

Việc giá bán iPhone 6 cũ dừng ở mức khoảng 6 triệu khiến nhiều người dùng lo lắng về chất lượng máy, nhất là tính năng cảm biến vân tay (trước xu thế hàng mất vân tay tràn lan như hiện nay).

Mua iPhone 6

Mua ngay iPhone 6 quốc tế cũ giá 6 triệu

Trải nghiệm thực tế cho thấy, iPhone 6 cũ sử dụng cảm biến vân tay bình thường, máy được nhập khẩu từ Nhật, Mỹ là chủ yếu nên chất lượng tốt. Chính sách bảo hành cho iPhone 6 lên đến 6 tháng, bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày cho cả nguồn và màn hình.

Mặt sau iPhone 6

Nhìn chung, sức hút của các dòng iPhone cũ vẫn rất cao, nhất là khi người dùng đang có nhiều chọn lựa tốt vể giá bán. iPhone 6 Lock và iPhone 6 cũ mức dao động 5-6 triệu đang là những model hút khách trong tháng 12.

Duchuymobile.com

Bình luận