0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Thực hư chuyện Huawei Nexus 6P dễ dàng bị bẻ cong

DuchuymobileNgày đăng: 11/02/2015Lượt xem: 2338

Huawei Nexus 6P có vẻ như không dễ dàng bị bẻ cong như video tin đồn trước đó, đây được xem là một tin vui đối với các fan Huawei.

Đoạn video dài gần 4 phút chia sẻ trên Youtube cho thấy chiếc smartphone cao cấp Nexus 6P chỉ bị cong nhẹ khi phải ‘vác’ khối tạ hơn 40kg.

Gần đây, fan hâm mộ Huawei Nexus 6P có lẽ đang khá hoang mang trước đoạn video thử nghiệm độ bền của siêu phẩm được chính Huawei sản xuất này cho thấy máy rất dễ bị trầy xước hoặc thậm chí là gãy đôi trông khá thảm hại.

Tuy nhiên, theo giới công nghệ, chủ nhân của đoạn video thử nghiệm bẻ cong Nexus 6P dường như chỉ hực hiện nhằm mục đích câu view và có thể nhận thấy anh đã toại nguyện. Sở dĩ có nhận định này là vì chiếc Nexus 6P mà chủ nhân đoạn video thử nghiệm cho thấy máy đã trải qua rất nhiều bài test “tra tấn” trước khi dùng tay không để bẻ đôi chiếc điện thoại này. Công bằng mà nói, đoạn video mô tả chiếc smartphone Nexus 6P gãy đôi cũng cho thấy một điều rằng người dùng nên cẩn thận khi cất chung máy với chìa khóa.

huawei-nexus-6p-7

Ảnh chụp màn hình đoạn video thử nghiệm bẻ cong Nexus 6P bằng tay không được đánh giá là chỉ mang tính chất câu view từng xuất hiện gần đây.

Hiện tại, dịch vụ chia sẻ video trực tuyến Youtube cũng xuất hiện khá nhiều nội dung mô tả việc thử nghiệm độ bền của chiếc Huawei Nexus 6P này. Một trong những video thử nghiệm độ bền của Nexus 6P đang được nhiều chuyên trang smartphone đặt niềm tin chính là đoạn video sau vì cho thấy một cái nhìn khá trực quan về việc Nexus 6P không dễ bị bẻ cong ngay cả khi phải “vác” trên mình hơn 40kg tạ.

Dựa vào đoạn video trên, có thể dễ dàng nhận thấy chiếc Huawei Nexus 6P thử nghiệm cũng bị cong nhẹ nhưng vẫn có thể sử dụng bình thường như trước khi tiến hành thử nghiệm. Đáng chú ý là chủ nhân của chiếc Nexus 6P trong đoạn video này còn hài hước chứng minh anh có thể dễ dàng nắn lại chỗ hở do bị ngoại lực tác động.

Như vậy, tạm thời có thể kết luận rằng nếu đã sở hữu hoặc đang dự định tậu một chiếc Nexus 6P, bạn cũng không cần phải phân vân vì siêu phẩm này cũng cứng ngang ngửa iPhone 6 Plus.

Nguồn Pcworld

Bình luận