0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Thủ thuật theo dõi thời gian sạc iPhone giúp tối ưu tuổi thọ PIN hiệu quả

DuchuymobileNgày đăng: 01/18/2022Lượt xem: 460

Chiếc iPhone yêu dấu của bạn gặp vấn đề chai PIN vì liên tục sạc iPhone quá lâu dù PIN đã đầy từ ngày này qua ngày khác. Làm thời lượng PIN ngày càng sụt giảm nghiêm trọng. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này, cùng Đức Huy tìm hiểu ngay thủ thuật theo dõi thời gian sạc iPhone qua bài viết hôm nay nhé. 

Sạc Pin iPhone

Sử dụng Shortcuts để theo dõi thời gian sạc đầy PIN 

Bước 1: Truy cập vào trang chủ shortcutsgallery tại đây và cài nhanh Phím tắt Charge Time về iPhone của bạn bằng cách nhấn chọn vào Get Shortcut.

Sử dụng Shortcuts bước 1

Bước 2: Một hộp thoại sẽ được bật lên và hỏi bạn Mở trong “Phím tắt”. Hãy chọn Mở để truy cập nhanh vào ứng dụng Phím tắt trên thiết bị.

Sử dụng Shortcuts bước 2

Bước 3: Sau khi đã chuyển nhanh vào ứng dụng Phím tắt, nhấn chọn vào Thêm phím tắt để thêm tính năng Charge Time vào ứng dụng.

Sử dụng Shortcuts Bước 3

Bước 4: Sau khi thêm tính năng Charge Time vào Shortcut, bạn có thể truy cập vào ứng dụng Shortcut trên thiết bị và nhấn vào Charge Time ở phần Phím tắt của tôi để sử dụng tính năng này.

Sử dụng Shortcuts Bước 4

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể bảo Siri bật nhanh tính năng này bằng cách nói “Hey Siri, Charge Time” nhé.

Bước 5: Khi khởi chạy Charge Time, ứng dụng sẽ tự động đo lường lượng PIN đang còn trong iPhone và tính toán thời gian sạc đầy thiết bị cho bạn như dưới đây. Sau khi đã xem, nhấn chọn Xong để kết thúc khởi chạy tính năng này.

Sử dụng Shortcuts Bước 5

Tạm kết 

Chỉ với vài bước đơn giản trên, bạn đã có thể biết chính xác thời gian nạp đầy PIN cho chiếc iPhone của mình và kịp thời gỡ sạc đúng lúc, việc này giúp kéo dài tuổi thọ gấp 2 lần cho PIN iPhone của bạn rồi đấy. Nếu thấy hay hãy share cho bạn bè cùng biết nhé. 

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận