0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Thủ Thuật Selfie đẹp trên smartphone ZenFone Selfie

DuchuymobileNgày đăng: 10/23/2015Lượt xem: 1907

ZenFone Selfie là mẫu điện thoại đáp ứng kịp thời xu thế của nhiều bạn trẻ hiện nay, tuy nhiên để có những bức ảnh Selfie chất lượng là cả một nghệ thuật và kinh nghiệm lâu dài.

thu-thuat-selfie-trên smartphone-1

Cả camera trước và sau của máy đều dùng cảm biến 13 MP cùng cụm flash 2 tone màu cho chất ảnh chân thực. ZenFone Selfie cũng được trang bị các tính năng chụp ảnh tự sướng đã từng xuất hiện trên những ứng dụng từ bên thứ ba, nhưng điểm nổi bật của camera trước trên ZenFone là chế độ làm đẹp nhưng vẫn rất tự nhiên.

Đây là tất cả những chế độ chụp ảnh mà chiếc ZenFone Selfie cung cấp, các bạn cần chú ý đến chế độ làm đẹp, chụp thiếu sáng và tất cả đều cười.

thu-thuat-selfie-trên smartphone-2

Chế độ làm đẹp gồm phấn má hồng, phấn làm mịn, làm trắng da mặt, làm mắt to và khuôn mặt V-line, khá giống Camera 360 hay được gọi với cái tên thân thuộc “phần mềm Ngọc Trinh”, nhưng tạo ra những bức ảnh tự nhiên hơn rất nhiều.

thu-thuat-selfie-trên smartphone-3

Sau thời gian trải nghiệm, mình đã rút ra một “công thức” hoàn hảo nhất có thể để tạo ra bức ảnh selfie “long lanh” (Phấn hồng 3, Mịn da 5, Mắt to 6 và V-line 3):

thu-thuat-selfie-trên smartphone-4

À, nếu bạn muốn có gương mặt V-line tự nhiên nhất thì hãy đặt máy và chụp từ dưới lên nhé

thu-thuat-selfie-trên smartphone-5

Các bạn nên lưu ý khi bật đèn flash, dù ZenFone Selfie sở hữu cụm flash 2 tone cho màu sắc chân thực, tuy nhiên không nên sử dụng khi chụp ảnh cận mặt (đặt máy quá gần) vì sẽ gây bóng trên da mặt. Nếu điều kiện không quá tối thì nên hạn chế việc dùng đèn flash.

thu-thuat-selfie-trên smartphone-6

Tương tự với chế độ Thiếu ánh sáng, ZenFone Selfie sẽ giúp ích rất nhiều trong điều kiện tối, nhưng với môi trường vẫn đủ sáng thì cách chụp này sẽ khiến hình ảnh bị noise (nhiễu, vỡ hạt) khá nhiều và da mặt sậm màu hơn.

thu-thuat-selfie-trên smartphone-7

Đúng với tên gọi “Tất cả đều cười”, chế độ này sẽ chụp liên tiếp 5 tấm để giúp chúng ta chọn bức ảnh vừa ý nhất những khi chụp tập thể. Với việc “tự sướng” thì chế độ này cũng rất có ích, chúng ta không phải “cười công nghiệp” trong suốt thời gian tạo dáng, chỉnh sửa tóc tai mà chỉ cần cười một cách tự nhiên và sau đó chọn ra khoảnh khắc ưng ý nhất.

thu-thuat-selfie-trên smartphone-8

Nguồn: TGDD

Bình luận