0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Thủ thuật mở khoá iPhone bằng Apple Watch đơn giản, nhanh chóng

DuchuymobileNgày đăng: 01/22/2022Lượt xem: 290

Hệ sinh thái Apple có tính đồn bộ tuyệt vời, nếu bạn đang sở hữu Apple Watch thì ngoài công dụng xem giờ, theo dõi sức khoẻ thì bạn có thể dùng để mở khoá những chiếc iPhone có trang bị Face ID mà không cần phải bỏ khẩu trang nữa đấy. Cùng Đức Huy khám phá thủ thuật này nhé. 

mở khoá iPhone bằng Apple Watch

Lưu ý: Tính năng này chỉ dùng được với Apple Watch chạy watchOS 7 trở lên và iPhone phải sử dụng phiên bản iOS 14.5 hoặc cao hơn.

Cách mở khóa iPhone bằng Apple Watch

Bước 1: Kích hoạt tính năng mở khoá bằng Apple Watch trên iPhone. Truy cập vào ứng dụng Cài đặt > Chọn đến mục Face ID & Mật mã > Kích hoạt mục Mở khóa bằng Apple Watch.

mở khoá iPhone bằng Apple Watch bước 1

Bước 2: Trên Apple Watch, bạn phải đặt mã khóa cho Apple Watch. Mở ứng dụng Cài đặt trên Apple Watch > Chọn đến mục Mật mã > Tiến hành đặt mật khẩu cho Apple Watch của bạn.

mở khoá iPhone bằng Apple Watch bước 2

Bước 3: Sau khi thực hiện xong hai bước thiết lập trên, khi mở khóa điện thoại bạn chỉ cần đưa tay đang đeo Apple Watch lên gần với điện thoại là bạn có thể mở khóa được một cách nhanh chóng mà không cần kéo khẩu trang xuống 

Trên đây là cách mở khoá cho iPhone bằng Apple Watch cực kỳ tiện lợi, nhanh chóng và hữu ích cho mùa dịch. Nếu thấy hay hãy share cho bạn bè cùng biết mẹo vặt hay ho này nhé. 

>> Xem thêm: 

Duchuymobile.com

Bình luận