0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Thời điểm vàng mua Galaxy Note 8 2 SIM, giá chỉ 9 triệu

Thi Thư Ngày đăng: 03/21/2019Lượt xem: 458

Với 9 triệu đồng mua Galaxy Note 8, người dùng đã có ngay trên tay chiếc Flagship thành công nhất của Samsung với cấu hình mạnh mẽ, màn hình hiển thị thuộc hàng top. 

galaxy note 8 2 sim máy

Samsung Note 8 2 SIM tại Đức Huy Mobile là máy trôi bảo hành. 

Hiện tại có thể nói đây là thời điểm vàng để tậu ngay chiếc Note 8 2 SIM tiện dụng bên cạnh Note 8 Mỹ 1 SIM. Và cả 2 phiên bản nay đều có sẵn hàng tại Đức Huy Mobile để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đặc biết tất cả sản phẩm đều được áp dụng chính sách trả góp chỉ cần trả trước 30% giá trị sản phẩm hoặc trả trước 0 đồng qua thẻ tín dụng. 

Nguồn gốc và đặc điểm của Galaxy Note 8 64GB 2 SIM 

Samsung Galaxy Note 8 2 SIM đang bán ra tại Đức Huy Mobile là máy chính hãng công ty, trôi bảo hành vì vậy khi dùng tại Việt Nam khách hàng sẽ có đầy đủ Tiếng Việt và các ứng dụng của Samsung như Samsung Pay, Samsung Gif,...

galaxy note 8 2 sim cấu hình

Đây là bản Việt Nam, 2 SIM nên dùng được Samsung Pay.

Không những vậy, chất lượng sóng sánh ổn định và nhận được những hỗ trợ cập nhật nâng cấp lên phiên bản Android mới nhất theo đúng quy định của hãng.

Thế nào là Galaxy Note 8 trôi bảo hành, fullbox? 

Galaxy Note 8 64GB 2 SIM đang bán ra tại Đức Huy Mobile là bản VN/A, phiên bản trôi bảo hành nên chỉ còn bảo hành hãng khoảng 6 tháng (tùy từng máy). Hình thức máy fullbox với đầy đủ phụ kiện đi kèm như: Củ sạc nhanh, cáp USB-C, tai nghe AKG… 

galaxy note 8 2 sim full phụ kiện

Khi mua Note 8 2 SIM sẽ là máy fullbox, full phụ kiện. 

Có thể nói đây là một lựa chọn tốt cho người dùng trong tầm giá 9.8 triệu đồng khi người dùng có thể sử dụng mà không phải lo lắng những lỗi lầm hay kho khăn như bản quốc tế. Máy full tiếng Việt, dùng 3G, 4G bình thường và tất cả nhưng dụng của Samsung như Samsung Pay, Samsung Gif… 

Cấu hình mạnh mẽ, trải nghiệm cao cấp trong tầm giá 

Note 8 bản công ty nên sẽ được trang bị chip Exynos 8895 của Samsung kèm RAM khủng 6GB, bộ nhớ 64GB và viên pin lớn 3300 mAh. 

Màn hình cong vô cực 6.3 inch độ phân giải QHD+ sẽ mang đến chất lượng hiển thị sắc nét và nịnh mắt khi kết hợp với tấm nền Super AMOLED cùng công nghệ HDR Premium.

galaxy note 8 2 sim bút s pen

Bút S Pen trên Note 8 được làm đồng màu với máy, tạo nên sự động bộ và đẹp mắt. 

Cộng thêm sự hỗ trợ của bút S Pen sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Tuy không ưu việt như bút của Note 9 nhưng vẫn là một bản nâng cấp mạnh mẽ và có thể nhận diện lực ấn đến 4096 cấp độ, nhất là có thể hoạt động tốt dưới nước.

Mua trả góp 0 đồng, 0% lãi suất

Khi mua Galaxy Note 8 64GB TBH tại Đức Huy Mobile, khách hàng sẽ có 2 hình thức trả góp là qua Công ty tài chính và qua thẻ tín dụng, visa ngân hàng. 

-    Trả góp qua Công ty tài chính chỉ cần trả trước 30% giá trị sản phẩm và góp trong vòng 6 đến 12 tháng. Mang theo CMND và BLX để làm thủ tục, nhận máy sau 15 phút hoàn thành hồ sơ. 

galaxy note 8 2 sim trả góp

Mua trả góp Galaxy Note 8 2 SIM tại Đức Huy Mobile. 

-    Trả góp qua thẻ tín dụng, visa ngân hàng sẽ không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập, chỉ cần có thẻ của 1 trong những ngân hàng được hỗ trợ. Ưu điểm của hình thức này là không cần trả trước và 0% lãi suất. Không những vậy, khách hàng còn có thể mua góp từ xa mà không cần phải đến cửa hàng. 

Khách hàng quan tâm đến Galaxy Note 8 2 SIM TBH có thể trực tiếp đến địa chỉ: 187A Đường 3/2, P.11, Q.10, TP.HCM (Đối diện nhà hát Hoà Bình). Hotline: 0962.85.85.85 - 0963.48.48.48. 

Xem thêm bài viết: Mua Galaxy Note 8 Mỹ hay Chính hãng, giá chênh nhau 3 triệu có xứng đáng?

Bình luận