0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Thiết kế mới của OnePlus 3 bị rò rỉ

DuchuymobileNgày đăng: 12/10/2015Lượt xem: 1091

Mới đây, nhiều thông tin và hình ảnh thiết kế chiếc One Plus 3 bị rò rỉ. Và đã được các chuyên gia "lộ hàng" chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

thiet-ke-moi-cua-oneplus-3-bi-ro-ri

OnePlus là một thương hiệu smartphone với phần cứng của các sản phẩm gần như là cao cấp nhưng luôn được bán ra với mức giá thấp nhất có thể. OnePlus trở nên nổi tiếng trong giới smartphone khi lần đầu tiên giới thiệu đến công chúng sản phẩm OnePlus One, một thiết bị có cấu hình gần như tương đương với các sản phẩm cao cấp nhất của Sony, Samsung, HTC… vào năm 2014 nhưng chỉ có giá bằng một nửa. Để tăng sự chú ý của người dùng, OnePlus đã thực hiện một chính sách bán hàng khá lạ khi chỉ những khách hàng nhận được thư mời của công ty mới có thể đăng ký mua sản phẩm này.

 

 

Mặc dù có số lượng sản phẩm bán ra còn hạn chế nhưng không thể phủ nhận bước đầu OnePlus đã gây được tiến vang lớn trên thị trường. Thừa thắng xông lên, năm 2015, OnePlus đã tiếp tục trình làng bản kế nhiệm của OnePlus One là OnePlus 2 cùng một thiết bị tầm trung là OnePlus X. Với hai sản phẩm mới trong năm nay, OnePlus vẫn tiếp tục chiến lược bán hàng mà công ty đã đưa ra từ đầu.

Chiến lược bán hàng của OnePlus đã gây ra nhiều tranh cãi nhưng công ty đã chứng minh rằng mình đúng khi sự nổi tiếng của OnePlus tăng lên từ từ nhưng khá vững chắc. Vì vậy, nhiều người tin rằng sẽ được nhìn thấy OnePlus 3, "sát thủ của những chiếc flagship" trong vòng vài tháng nữa.

Các tin đồn gần đây cho rằng OnePlus 3 sẽ được trang bị vi xử lí Qualcomm Snapdragon 820. Điều này không có gì quá ngạc nhiên khi các thế hệ smartphone của OnePlus đều sử dụng con chip mới nhất và mạnh nhất của Qualcomm. Song song đó, thiết bị này sẽ có độ phân giải 1080 x 1920 pixel, nếu điều này trở thành sự thật thì có nghĩa là OnePlus vẫn giữ nguyên quan điểm là màn hình QHD là chưa thật sự cần thiết vào thời điểm này.

Cùng với các thông tin về cấu hình sản phẩm thì những hình ảnh đầu tiên về thiết kế của sản phẩm này cũng đã được @Upleak, một leaker nổi tiếng chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Tham khảo: Phonearena

Bình luận