0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Thiết bị nổi bật nhất tại Asus Expo 2015

DuchuymobileNgày đăng: 09/19/2015Lượt xem: 2132
Asus được biệt đến là một trong những hãng tung ra các dòng sản phẩm smartphone với công nghệ hiện và không thua kém gì những hãng nổi tiếng khác. Tại Asus Expo 2015, 4 mẫu thuộc dòng Zenfone đáng được Asus ra mắt trình làng và cũng với những sản phẩm khác mang công nghệ hiện đại tinh sảo như Zenwatch 2, laptop chơi game ROG,...
 
 
Asus Zenfone Zoom smartphone zoom quang học mỏng nhất thế giới. Sản phẩm có camera 13 megapixel với ống kính gồm 10 thành phần cho phép zoom quang 3x và mở rộng 12x nhưng chỉ mỏng 11,95 mm. Máy sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam trong quý IV.
 
 
Zenfone Laser là smartphone với cảm biến lấy nét laser. Sản phẩm sẽ được bán ra vào tuần tới tại Việt Nam.
 
 
Zenfone Selfie dành cho các tín đồ selfie với camera trước 13 megapixel cùng đèn flash kép. Selfie sẽ được bán ra sau Zenfone Laser khoảng một tuần.
 
 
Zenfone Deluxe không có nhiều khác biệt so với Zenfone 2 nhưng có vỏ sau dạng kim cương với chất liệu cao cấp và bộ nhớ trong tối đa lên đến 256 GB. Hiện chưa có thời gian bán ra sản phẩm tại Việt Nam.
 
 
ZenWatch 2 sử dụng lớp khung vỏ bằng kim loại với màu bạc, xám nòng súng và vàng hồng. Hãng cũng sử dụng nhiều kiểu kết hợp dây khác nhau với chất liệu thép không gỉ, cao su, khaki.
 
 
Asus G752 laptop thuộc dòng ROG với cấu hình mạnh mẽ chuyên dành cho game thủ.
 
 
Maximus VIII Hero bo mạch bán chạy nhất thế giới của Asus.
 
 
Màn hình MG279Q chuyên dụng cho game thủ với tính năng giảm ánh sáng xanh bảo vệ mắt.
 
Nguồn: TGDD

Bình luận