0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Thị trường công nghệ xôn xao khi xuất hiện smartphone LG màn hình gập

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 11/15/2019Lượt xem: 265

Một nguồn tin cho biết, LG sẽ sớm cho ra mắt một chiếc smartphone có thiết kế tương tự Samsung Galaxy Fold. 

Smartphone có màn hình gập của LG

Ảnh minh họa.

Theo nguồn tin từ trang 91mobile, đây là chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của LG và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. 

Cụ thể, một bằng sáng chế của LG xuất hiện trên website Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới với thiết kế của smartphone màn hình gập. 

Chiếc điện thoại sẽ có màn hình kép, gồm 1 màn hình lớn có kích thước không thua kém một máy tính bảng khi mở ra và một màn hình giống như smartphone thông thường mỗi khi gập lại. 

Nhìn chung, phần viền của màn hình khá dày, 4 góc bo tròn, ở giữa sẽ có bản lề để gập màn hình lại, quy luật gập lại này cũng tương tự trên Galaxy Fold của nhà Samsung. 

Ở phần màn hình, chiếc điện thoại sẽ không thiết kế “tai thỏ” hay đục lỗ, mặt lưng chứa camera kép xếp dọc và 1 đèn flash LED. Camera selfie nằm ở cạnh trên cùng các cảm biến khác.

Smartphone có màn hình gập của LG

Smartphone có màn hình gập của LG.

Bên cạnh phải, smartphone thiết kế nút chỉnh âm lượng và nút nguồn. Phía cạnh dưới có cổng USB Type-C. Tuy nhiên, những thông tin về cách vận hành của máy vẫn chưa được công bố. 

Tin rằng, chiếc smartphone màn hình gập này của LG sẽ là đối thủ đáng gờm với Samsung Galaxy Fold và Huawei Mate X. Nhiều dự đoán cho rằng, chiếc smartphone này có thể ra mắt vào đầu năm tới tại MWC 2020.

Xem thêm bài viết: Samsung Galaxy Fold 5G màn hình gập lên kệ tại Đức với giá cao 53.7 triệu đồng

Bình luận