0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Thêm một smartphone công nghệ Nhật, pin lớn vừa ra mắt

DuchuymobileNgày đăng: 12/04/2015Lượt xem: 1198

Vừa ra mắt nhưng Emax đã thu hút sự quan tâm của người dùng tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Có nhiều lý do giúp smartphone này ghi điểm tại phân khúc điện thoại giá rẻ.

them-mot-smartphone-cong-nghe-nhat-pin-lon-vua-ra-mat


Emax được trang bị pin dung lượng pin 3.780 mAh, công nghệ Li-on mang lại sự gọn nhẹ thanh lịch cho máy. Với pin này, người dùng có thể sử dụng các tác vụ thông thường trong một tuần mới phải sạc pin.


Máy cũng có tính năng cho phép người dùng vẽ các cử chỉ trên màn hình để mở máy hoặc thực thi một ứng dụng cài đặt sẵn. Với chữ "M", bạn sẽ vào nhanh tin nhắn, chữ "O" bạn sẽ tham gia dịch vụ Google Play để sử dụng và tùy biến các thao tác cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình.Model còn sở hữu cấu hình khá mạnh, kết nối 3G nhanh, truy cập nhiều trang web liên tiếp không lag, giật, đặc biệt là dung lượng pin lớn. Người dùng có thể vào mạng cả ngày trong vòng 48 tiếng mà không phải sạc.

Anh Đặng Thế Trường chia sẻ: "Tôi rất hài lòng về sản phẩm này. Máy chạy mượt ngay cả khi mở nhiều ứng dụng lẫn game cùng một lúc. Đặc biệt là khả năng chia sẻ nội dung từ máy lên TV qua kết nối không dây thực sự tiện lợi".

Model sở hữu màn hình 5,5 inch Full HD 1920x1080p 16 triệu màu cho hình ảnh sắc nét và dễ nhìn, vi xử lý lõi 8 MTK 6752 tốc độ 1,7 GHz. MTK6752 được gọi là bộ vi xử lý 8 nhân bởi trong quá trình hoạt động, tất cả 8 lõi của bộ vi xử lý này có thể chạy cùng một lúc. Máy có RAM 2 GB, hỗ trợ thêm 4G, pin dung lượng 3.780 mAh, giúp người dùng đàm thoại trong vòng một tuần mà không cần sạc.

Theo Sohoa

Bình luận