0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Thay màn hình Samsung Galaxy Z Fold4 5G giá bao nhiêu, ở đâu uy tín?

Superman Ngày đăng: 08/12/2022Lượt xem: 249

Thay màn hình Samsung Galaxy Z Fold4 5G giá bao nhiêu? và thay ở đâu giá rẻ, chất lượng? là thắc mắc chung của người dùng có nhu cầu thay màn hình Galaxy Z Fold4 5G mà không biết địa chỉ uy tín để thay.

Thay màn hình Samsung Galaxy Z Fold4 5G giá bao nhiêu

Chi phí thay màn hình Samsung Galaxy Z Fold4 5G khoảng bao nhiêu?

Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn nơi thay màn hình Samsung Galaxy Z Fold4 5G chính hãng với giá tốt?, cùng Đức Huy Mobile khám phá ngay.

Thay màn hình Samsung Galaxy Z Fold4 5G Chính Hãng giá bao nhiêu?

Tin vui là chi phí sửa chữa thay màn hình của Galaxy Z Fold4 5G sẽ rẻ hơn rất nhiều so với thế hệ Galaxy Z Fold3 5G trước đây. Cụ thể tại Mỹ, việc sữa chữa màn hình trên một chiếc Galaxy Z Fold3 5G đã hết bảo hành thì điện thoại Samsung sẽ báo giá 249 USD, đó là khi bạn đăng ký gói Samsung Care + với chi phí 11 USD mỗi tháng. Nếu bạn sữa chữa thay màn hình Samsung Z Fold4 5G mà không có Samsung Care +, chi phí sửa chữa màn hình có thể lên đến 480 USD.

Theo báo cáo từ The Verge, năm nay đối với Galaxy Z Fold4 5G thì nhà sản xuất Hàn Quốc đã giảm con số này xuống chỉ còn 29 USD (Khi mua gói Samsung Care +), tương đương với chi phí sữa chữa mà hãng áp dụng cho các mẫu smartphone của mình, và giảm hàng trăm đô la so với những năm trước.

hiển thị Samsung Galaxy Z Fold4 5G

Và nếu như người dùng còn hạn bảo hành, thì nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ thay màn hình Samsung Z Fold4 5G miễn phí cho khách hàng trong lần đầu tiên.

Thay màn hình Samsung Galaxy Z Fold4 5G ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu thay màn hình Samsung Galaxy Z Fold4 5G chính hãng hãy ghé ngay cửa hàng Đức Huy Mobile tại địa chỉ 29 đường 3/2 P.11, Q.10, TP. HCM để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ thay màn hình Galaxy Z Fold4 5G hàng chính hãng Samsung mới 100% lấy ngay tại chỗ với giá cam kết rẻ nhất thị trường, cùng chế độ bảo hành uy tín. 

giá màn hình Galaxy Z Fold4 5G

Hi vọng qua bài viết trên thì thắc mắc về việc thay màn hình Samsung Galaxy Z Fold4 5G giá bao nhiêu? sẽ không còn là nỗi băn khoăn của các bạn nữa. Mọi chi tiết về dịch vụ thay màn hình Galaxy Z Fold4 5G hãy gọi ngay số điện thoại 0984.521.521 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ sửa chữa nhé.

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận