0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Thay màn hình Samsung Galaxy Z Flip4 5G giá bao nhiêu, ở đâu uy tín?

Superman Ngày đăng: 08/12/2022Lượt xem: 211

Thay màn hình Samsung Galaxy Z Flip4 5G giá bao nhiêu? thay ở đâu uy tín? là thắc mắc chung của SamFans đang có nhu cầu thay màn hình Galaxy Z Flip4 mà không biết nơi để thay.

Thay màn hình Samsung Galaxy Z Flip4 5G

Đây là phí thay màn hình Galaxy Z Flip4 5G, bạn biết chưa?

Bài viết hôm nay sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ thay màn hình Galaxy Z Flip4 5G chính hãng Samsung với giá tốt, có chế độ bảo hành uy tín?, cùng Đức Huy Mobile khám phá ngay.

Thay màn hình Samsung Galaxy Z Flip4  5G giá bao nhiêu?

Theo tiết lộ mới nhất từ các trang công nghệ uy tín tiết lộ thì giá thay màn hình chính Galaxy Z Flip4 5G là 369 USD, còn đối với màn hình phụ sẽ có chi phí thay là 99 USD.

Samsung Galaxy Z Flip4 5G

Và nếu như bạn còn trong thời gian bảo hành, thì hãng điện thoại Samsung sẽ thay màn hình miễn phí cho khách hàng trong lần đầu tiên, ưu đãi tương tự như mẫu smartphone Samsung Galaxy Z Fold4 5G.

Thay màn hình Samsung Galaxy Z Flip4 5G ở đâu?

Nếu chẳng may trong quá trình sử dụng mà bạn làm hư màn hình điện thoại Samsung Galaxy Z Flip4 5G chính hãng của mình do làm rơi máy, hay để vật cứng va vào mà không biết khắc phục thế nào?. Hãy ghé ngay cửa hàng Đức Huy Mobile tại địa chỉ 29 đường 3/2 P.11, Q.10, TP. HCM để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ thay màn hình Galaxy Z Flip4 5G giá rẻ.

màu sắc Samsung Galaxy Z Flip4 5G

Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của Đức Huy lành nghề và hỗ trợ tư vấn miễn phí và thay màn hình Galaxy Z Flip4 5G với giá ưu đãi siêu rẻ. Ngoài ra, linh kiện thay là cam kết chính hãng Samsung Mới 100%, được bảo hành uy tín lâu dài, và quý khách hàng được trực tiếp quan sát quá trình thay màn hình Samsung Galaxy Z Flip4 5G, công khai, minh bạch và chờ lấy ngay.

camera Samsung Galaxy Z Flip4 5G

Hi vọng qua bài viết trên thì thắc mắc về việc thay màn hình Galaxy Z Flip3 4G giá bao nhiêu, ở đâu? sẽ không còn là nỗi băn khoăn của các bạn nữa. Mọi chi tiết về dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy Z Flip 4 5G hãy gọi ngay số điện thoại 0984.521.521 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhé.

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận