0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Thay màn hình Samsung Galaxy S8 tốn kém hơn mua Galaxy S7

DuchuymobileNgày đăng: 04/27/2017Lượt xem: 5125

Samsung Galaxy S8 Plus đã mang đến một không gian trải nghiệm vô cực đẹp mắt. Tuy nhiên, chi phí để thay màn hình Galaxy S8 Plus lại không "đẹp như mơ".

samsung-galaxy-s8-plus-duchuymobile

Bộ đôi Samsung Galaxy S8/S8 Plus "nổi tiếng" trong thời gian qua.

Samsung Galaxy S8 Plus và S8  đang làm mưa làm gió trên thị trường với doanh số đáng kinh ngạc. Nhất là khi Galaxy S8 Plus có màn hình 6.2 inches rộng rãi hơn hẳn Galaxy S8 nên cũng được yêu thích hơn.

Tuy nhiên, trải nghiệm thực tế Samsung Galaxy S8 Plus lại cho cảm giác cầm nắm không thật sự chắc chắn và ôm tay nếu không dùng ốp lưng. Do đó, có thể người dùng sẽ sơ ý đánh rơi và làm hỏng màn hình Galaxy S8 Plus.

man-hinh-samsung-galaxy-s8-plus-duchuymobile

Galaxy S8 Plus có kích thước khá lớn và mỏng nên cảm giác cầm không chắc chắn nếu không dùng ốp.

Nhưng chi phí thay màn hình Samsung Galaxy S8 Plus lại khá chát và nhỉnh hơn hẳn giá bán Samsung Galaxy S7 cũ hiện nay. Nếu thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge chỉ mất 4,2 triệu thì các tín đồ sẽ mất gần 6,2 triệu đồng để làm mới màn hình S8 Plus tại trung tâm bảo hành.

>>Xem thêm: Samsung Galaxy S7 cũ giá bao nhiêu hiện nay tại TP.HCM?

Mặt khác, nguồn cung ứng kính cường lực Gorilla Glass 5 cho Glalaxy S8 Plus còn rất hạn chế. Do đó người dùng nên đầu tư các gói bảo hiểm rơi vỡ của Samsung để có thể yên tâm hơn khi sử dụng Samsung S8 Plus.

Duchuymobile.com

Bình luận