0967.29.29.29Tư vấn miễn phí
Thay Màn Hình - Cảm Ứng Samsung Galaxy S9 Plus

4.990.000 đ Trả góp 0%

Trả trước: 1.497.000 đ. Liên hệ tư vấn qua điện thoại

Cần tư vấn - Mua hàng: 0967.29.29.29 (8:30 - 21:00)

29 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM – Còn hàng
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành 12 tháng tại Đức Huy Mobile.
  • Bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày bao gồm nguồn và màn hình
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Ship COD - Giao hàng

Đánh giá Thay Màn Hình - Cảm Ứng Samsung Galaxy S9 Plus

Thay Màn Hình - Cảm Ứng Samsung Galaxy S9 Plus

Thay màn hình - cảm ứng Samsung Galaxy S9 Plus là một việc mà không ai muốn xảy ra với chiếc smartphone của mình. Nhưng vì là lý do khách quan là làm máy rơi, rớt, va đập mạnh… thì cũng buộc phải thay.

samsung galaxy s9 plus màn hình

Khi nào cần thay màn hình - cảm ứng Samsung Galaxy S9 Plus

Màn hình là một bộ phân vô cùng quan trọng vì tất cả những thao tác hoạt động, trải nghiệm đều thực hiện trên bộ phận này. Màn hình càng chất lượng thì khả năng trải nghiệm càng tốt, khả năng hiển thị càng tốt, hình ảnh sống động, sắc nét. 

Tuy nhiên với những tác động mạnh từ bên ngoài sẽ làm cho màn hình của S9 Plus có thể xuất hiện các sọc ngang dọc, màn hình bị nhòe nhiễu, nhấp nháy liên tục,… Đó là các dấu hiệu của màn hình bị hư, bạn không thể làm gì hơn ngoài việc thay màn hình Samsung S9 Plus mới.

Thế nhưng, muốn thay màn hình - cảm ứng Samsung Galaxy S9 Plus chính hãng ở đâu, giá bao nhiêu, mất bao nhiêu thời gian? Đó dường như là tất cả những câu hỏi mà một người muốn thay màn hình sẽ đặt ra cho chính mình. 

Thay màn hình - cảm ứng Samsung Galaxy S9 Plus chính hãng ở đâu tại TP. HCM?

Nếu bạn đang sống ở thành phố Hồ Chí Minh có thể đến ngay Đức Huy Mobile để thay nhé. 

thay màn hình samsung galaxy s9 plus

Với nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực điện thoại di động, Đức Huy Mobile luôn có nguồn hàng phụ kiện chính hãng của Samsung. 

Không những vậy, màn hình Samsung Galaxy S9 Plus làm màn hình cong nên không hề đơn giản. Nên bạn cần đến một địa chỉ uy tín và có trình độ tay nghề cao để sau khi thay xong màn hình vẫn tương tự như ban đầu. 

Để có được kết quả như thế này thì cần một người thợ có thao tác tháo lắp phải được cẩn thận tránh trường hợp hư hỏng thêm các bộ phận khác. Đồng thời cũng đảm bảo được sự an toàn của các linh kiện chính hãng Samsung khác trong máy khi giao máy địa điểm thay màn hình.

Đọc thêm

Bình luận và đánh giá

Trả lời
Sản phẩm thật tốt.