0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Thay kính nắp lưng Samsung Galaxy Z Fold 2 5G chính hãng ở đâu giá rẻ, uy tín?

Huyền Võ Ngày đăng: 05/17/2021Lượt xem: 261

Thay kính nắp lưng Samsung Galaxy Z Fold 2 5G ở đâu giá rẻ, bảo hành uy tín? là thắc mắc chung của người dùng chẳng may làm rơi vỡ kính nắp lưng Samsung Galaxy Z Fold 2 5G và không biết địa chỉ uy tín để thay.

kính nắp lưng Samsung Galaxy Note 20 Z Fold 2 5G

Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn nơi thay kính nắp lưng Samsung Galaxy Z Fold 2 5G uy tín, giá tốt?, cùng Đức Huy Mobile khám phá ngay và không biết địa chỉ uy tín để thay.

Khi nào cần thay kính nắp lưng Samsung Galaxy Z Fold 2 5G 

  • Nắp lưng kính điện thoại Samsung Galaxy Z Fold 2 5G thường dễ bị trầy xước khi điện thoại được đặt chung chỗ với các đồ vật kim loại sắc nhọn hoặc kính lưng bị ma sát, va quệt với các bề mặt không phẳng mịn.
  • Mặt kính sau điện thoại Samsung Galaxy Z Fold 2 5G Chính hãng bị mờ đục, ố vàng vì người dùng không quan tâm vệ sinh máy thường xuyên, để bụi bẩn, hơi nước bám vào kính lưng quá nhiều.
  • Kính lưng Samsung Galaxy Z Fold 2 5G bị vỡ đa phần là lỗi do người dùng làm rơi điện thoại, khiến mặt kính sau của máy bị va đập mạnh với sàn nhà, các bề mặt cứng, cho nên bị nứt vỡ. Không những vậy, khi điện thoại bị rơi, lớp màn hình của điện thoại cũng có nguy cơ bị hỏng rất cao.

kính nắp lưng Samsung Galaxy Note 20 Z Fold 2 5G

Những nguyên nhân phổ biến làm hư hỏng kính nắp lưng Samsung Galaxy Z Fold 2 5G

Người dùng làm rơi điện thoại, kính nắp lưng đã bị va đập mạnh với các bề mặt cứng cho nên lớp mặt kính bị va đập, vỡ tổn thương phần cứng.

Mặt kính kính nắp lưng Samsung Galaxy Note 20 Z Fold 2 5G

Thay kính nắp lưng Samsung Galaxy Z Fold 2 5G ở đâu?

Hãy đến với Đức Huy Mobile để được đội ngũ chuyên gia kỹ thuật lành nghề tư vấn miễn phí và thay kính lưng Galaxy Z Fold 2 5G chính hãng Samsung với giá ưu đãi siêu rẻ. 

Kính Samsung Galaxy Note 20 Z Fold 2 5G

Thay kính nắp lưng Samsung Galaxy Z Fold 2 5G tại Đức Huy Mobile cam kết chính hãng 100%, bảo hành uy tín lâu dài, khách hàng được trực tiếp quan sát quá trình thay, công khai, minh bạch, thay kính nắp lưng lấy liền, nhanh chóng, đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Mặt lưng Samsung Galaxy Note 20 Z Fold 2 5G

Hi vọng qua bài viết trên thì thắc mắc về việc thay kính nắp lưng Samsung Galaxy Z Fold 2 5G ở đâu giá rẻ, bảo hành uy tín sẽ không còn là nỗi băn khoăn của các bạn, nếu như bạn đang bị kính nắp lưng, đang có nhu cầu sửa chữa thay màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 5G hãy ghé ngay Showroom: 29 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM hoặc gọi ngay số điện thoại 0984.521.521 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ sửa chữa nhé.

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận