0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Thay giao diện iOS không cần Jailbreak

DuchuymobileNgày đăng: 10/25/2016Lượt xem: 1452

iOS từ xưa đã được mệnh danh là một hệ điều hành đóng đúng nghĩa, người dùng không thể nào tiếp cận sâu vào hệ thống của iPhone nếu không Jailbreak thiết bị, vì vậy cũng không thể nào tùy biến được giao diện iPhone. Tuy nhiên, với cách dưới đây bạn đã có thể thay đổi giao diện iPhone mà không cần Jailbreak hay can thiệp sâu vào hệ thống.

Để thay đổi màu của thanh Dock trên iOS, bạn truy cập vào địa chỉ này trên thiết bị chạy nền tảng iOS 10 và chọn một màu sắc bất kì.

Khi chọn được màu ưng ý, hãy nhấn và giữ lên hình để xuất hiện một trình đơn, chọn Lưu hình ảnh.

oi-giao-dien-ios-khong-can-jailbreak-1

Sau đó hãy tiến hành cài đặt hình ảnh đã lưu vừa rồi làm hình nền của thiết bị bằng cách nhấp vào hình ảnh chọn Dùng làm hình nền > Thiết lập > Đặt màn hình chính.

oi-giao-dien-ios-khong-can-jailbreak-2

Lúc này, bạn đã có thể quay lại màn hình chủ và kiểm tra giao diện người dùng mới. Bạn sẽ thấy rằng màu nền thanh Dock và các thư mục bạn tạo đã chuyển sang màu đen. Bên cạnh đó, màu nền widget của iOS cũng trở nên tối hơn.

oi-giao-dien-ios-khong-can-jailbreak-3

Như vậy chỉ trong vài bước đơn giản, người dùng đã có riêng cho mình một giao diện Facebook khá độc và lạ. Với một “rừng” màu nền ở Web trên chắc chắn bạn sẽ tìm cho mình một màu ưng ý nhất.

Duchuymobile.com (TGDD)

Bình luận