0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Thật bất ngờ, eSport tại SEA Games 30 thi đấu trên iPhone 8 Plus

Thi Thư Ngày đăng: 12/06/2019Lượt xem: 534

Trong khuôn khổ SEA Games 30 lần này, iPhone 8 Plus cũng được chọn làm thiết bị thi đấu chính cho bộ môn eSport. 

Trong khi thị trường đang ra mắt nhiều chiếc smartphone chuyên chơi game, cấu hình mạnh, nhiều tính năng hỗ trợ tuyệt vời thì iPhone 8 Plus vẫn được chọn lựa. Lý do là vì,  8 Plus của Apple có  máy dày, giúp các game thủ có thể thao tác dễ hơn so với máy có viền mỏng.

dùng iphone 8 plus thi đấu eposrt

iPhone 8 Plus 256GB bản VN/A fullbox đang sẵn hàng tại Đức Huy Mobile. 

iPhone 8 Plus cũ đã ra mắt được 2 năm, cấu hình cũng không phải thuộc hàng mạnh nhất nhưng theo một game thủ lâu năm, điện thoại này chạy ổn định, tương thích nhiều thể loại game.

iPhone 8 Plus chính thức ra mắt tháng 9/2017 cùng iPhone X, là chiếc smartphone cuối cùng không trang bị “tai thỏ”. Cấu hình chi tiết đáng chú ý như: màn hình IPS LCD 5.5 inch độ phân giải 1.080 x 1.920 pixel, bên trong là vi xử lý Apple A11 Bionic, 3GB RAM và hiện có thể nâng cấp lên hệ điều hành iOS 13.2.

Không chỉ tại SEA Games 30 lần này, iPhone 8 Plus cũng được chọn làm thiết bị thi đấu chính tại nhiều giải game trong nước và trên thế giới. 

Theo anh Dương Vi Khoa, trưởng đoàn eSport Việt Nam cho biết, “Ban tổ chức đã chuẩn bị điện thoại cho các vận động viên một ngày trước khi thi đấu chính thức”. Các môn thể thao điện tử sẽ thi đấu bao gồm: Liên Quân Mobile, Mobile Legends: Bang Bang.

dùng iphone 8 plus thi đấu

Hình ảnh đội tuyển eSport VIệt Nam tại SEA Games 30. 

Năm nay là lần đầu tiên eSport có mặt tại SEA Games. Việt Nam tham dự cả sáu nội dung gồm Dota 2, Liên Quân Mobile, Mobile Legends: Bang bang, StarCraft II, Tekken và Hearthstone.

Xem thêm bài viết: Nên mua iPhone 8 Plus cũ hay Samsung Galaxy Note 9 cũ trong tầm giá 9 triệu

Bình luận