0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Tặng ngay bao da thời trang khi mua Samsung Galaxy S4 Docomo giá chỉ 2,7 triệu

DuchuymobileNgày đăng: 03/03/2024Lượt xem: 3665

Không chỉ có cơ hội sở hữu Samsung Galaxy S4 Docomo với giá chỉ 2,7 triệu đồng, quý khách hàng còn được tặng ngay một bao da thời trang cực sành điệu tại Duchuymobile. 

Samsung Galaxy S4 Docomo được niêm yết giá chỉ 2.690.000 đồng thời điểm này khiến các tín đồ công nghệ cực kì thích thú, lượng người mua sản phẩm tăng vọt. Từng là một siêu phẩm đình đám của Samsung, model này mang đến sự hài lòng cho người dùng từ thiết kế vẻ ngoài đến cấu hình bên trong.

Không những có cơ hội mua Samsung Galaxy S4 Docomo Nhật với mức giá cực kì tốt, tại Duchuymobile khi mua hàng bạn còn được tặng kèm một ba da thời trang cực kì xinh xắn trị giá lên đến 150.000 đồng.

Samsung-Galaxy-S4-bao-da

Sản xuất dành cho Samsung Galaxy S4 Docomo, bao da thời trang này vừa khít với máy, cho cảm giác cực kì chắc chắn, nhưng khi cầm nắm lại khá thoải mái, mềm mại

Samsung-Galaxy-S4-bao-da-1

Với bao da này, chiếc Samsung Galaxy S4 Docomo của bạn trông sẽ cá tính hơn, thời trang hơn, đồng thời cũng chẳng còn lo cấn móp, trầy xước khi có vô tình xảy ra va đập. 

Tặng ngay bao da thời trang khi mua Samsung Galaxy S4 Docomo giá chỉ 2,7 triệu

Feelook biến chiếc Samsung Galaxy S4 Docomo trở thành một "pháo đài" được bảo vệ chắc chắn ở cả hai mặt, nhưng toát lên vẻ cá tính, trẻ trung giống như một cuốn sổ nhỏ nhắn

Samsung-Galaxy-S4-bao-da-3

Với 3 màu sắc nổi bật, cá tính, bạn sẽ chọn cho Samsung Galaxy S4 Docomo chiếc áo thời trang nào?

Duchuyshop.com

Bình luận