0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Sửa lỗi không thể cài đặt, cập nhật ứng dụng trên Appstore

DuchuymobileNgày đăng: 05/27/2017Lượt xem: 1207

Việc không thể truy cập được vào Appstore để cài đặt, hay cập nhật ứng dụng trên iPhone, có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau.

Tiến hành cách khắc phục khi gặp sự cố liên quan tới kho ứng dụng độc quyền của Apple.

XEM THÊM:

1. Sự cố đến từ Appstore

Đôi khi lỗi không phải bắt nguồn từ thiết bị của bạn, mà chúng xảy ra do hệ thống của Apple có vấn đề. Appstore bị lỗi do hệ thống, việc truy cập để cài đặt cũng như cập nhật ứng dụng dường như là không thể. Bạn có thể kiểm tra tình trạng hoạt động của Appstore thông qua địa chỉ https://www.apple.com/support/systemstatus/.

sua-loi-khong-the-cai-dat-cap-nhat-ung-dung-tren-appstore

Với đèn màu xanh báo hiệu hệ thống các tính năng của Apple vẫn hoạt động bình thường; và ngược lại nếu dịch vụ đang được bảo trì, đèn màu cam sẽ bật sáng.

2. Tạm dừng và tiếp tục cập nhật

Có thể trong quá trình cập nhật ứng dụng đã xảy ra sự cố nào đó, do đó sẽ xuất hiện tình trạng thời gian tải trở nên quá lâu so với dự kiến. Bạn có thể tạm dừng cập nhật / tải về ứng dụng, sau đó thực hiện nhấp vào ứng dụng một lần nữa để tiếp tục quá trình.

sua-loi-khong-the-cai-dat-cap-nhat-ung-dung-tren-appstore

3. Khởi động lại thiết bị

Khởi động thiết bị có thể giúp iFan giải quyết đa số các lỗi vặt xuất hiện mà không rõ nguyên nhân trên iPhone. Lưu ý, quá trình khởi động nóng sẽ không gây ra hiện tượng mất dữ liệu.

sua-loi-khong-the-cai-dat-cap-nhat-ung-dung-tren-appstore

  • Trên iPhone 7/7+: Để khởi động nóng thiết bị, bạn có thể nhấn giữ phím nguồn và phím giảm âm lượng cho tới khi logo Apple xuất hiện.
  • Trên các đời iPhone trước: Quá trình khởi động có chút khác, bạn có thể nhấn giữ nút nguồn và phím Home trong vài giây.

4. Xóa ứng dụng và cài đặt lại

Đôi khi bạn cần gỡ hoàn toàn ứng dụng và thực hiện cài đặt lại để có thể sử dụng phiên bản mới, tình trạng này thường xảy ra khi ứng dụng có một phiên bản cập nhật lớn.

Lỗi của Appstore sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình sử dụng và trải nghiệm iDevice. Do đó, nếu cảm thấy thiết bị đang gặp sự cố với kho ứng dụng, hãy áp dụng ngay 3 cách trên, chúng có thể sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều.

Duchuymobile.com (TGDD)

Bình luận