0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Sony Xperia Z5 quốc tế cũ: Android 7, chống nước, giá 4 triệu

DuchuymobileNgày đăng: 12/18/2017Lượt xem: 3257

Mua Sony Xperia Z5 quốc tế cũ giá rẻ chỉ hơn 4 triệu đồng nhưng các tín đồ công nghệ lại được trải nghiệm hiệu năng ổn định kèm nhiều tính năng cao cấp.

Thực tế, Sony Xperia Z5 quốc tế cũ nhưng còn rất tốt và đáp ứng được mọi nhu cầu trải nghiệm hàng ngày của bạn. Sở dĩ flagship Sony cũ có tốc độ giảm giá nhanh chóng mặt là do sức ép từ các đối thủ lớn đến từ Samsung hay Apple.

gia-sony-xperia-z5-quoc-te-cu-flagship-gia-binh-dan-duchuymobile

Sony Xperia Z5 quốc tế cũ like new tiếp tục là lựa chọn tốt khi mức giá ngày càng hấp dẫn.

Tuy nhiên, đó cũng lại là lợi thế của Sony Xperia Z5 quốc tế cũ giá rẻ khi đã mở rộng đối tượng người dùng hơn. Mức giá 4 triệu hiện nay không còn quá khó khăn với người dùng phổ thông. Thêm vào đó, chất lượng trải nghiệm thực tế của sản phẩm lại tốt hơn mức niêm yết rất nhiều.

Theo ghi nhận từ Đức Huy Mobile, Sony Xperia Z5 quốc tế cũ xách tay là model duy nhất có khả năng chống nước chuẩn IP68 trong tầm giá 4 triệu. Thiết bị còn là smartphone Sony đầu tiên được tích hợp cảm biến vân tay, giúp bảo mật hiệu quả hơn.

man-hinh-sony-xperia-z5-cu-duchuymobile

Màn hình đẹp, hiệu năng cao và thiết kế nam tính trên Sony Xperia Z5 quốc tế cũ.

Trang bị cấu hình chip Snapdragon 810 và RAM 4GB trên máy vẫn chưa có dấu hiệu xuống cấp. Đồng thời, Sony đã khắc phục được tình trạng quá nhiệt của con chip tai tiếng nên máy vận hành vô cùng ổn định. Phiên bản Sony Xperia Z5 quốc tế cũng đã được nâng cấp Android 7 nên hiệu năng được cải thiện đáng kể.

Nói tóm lại, Sony Xperia Z5 quốc tế cũ giá rẻ được xem là lựa chọn rất tốt trong phân khúc giá phổ thông hơn 4 triệu. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài sang trọng, những trong bị bên trong máy cũng thuộc hàng cao cấp và làm hài lòng người dùng.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

Xem thêm:

Bình luận