0967.29.29.29Tư vấn miễn phí
Sony Xperia Z5 Premium 2 Sim

SẢN PHẨM NGỪNG KINH DOANH - LIÊN HỆ

Các sản phẩm tương tự

Đánh giá Sony Xperia Z5 Premium 2 Sim

Sony Xperia Z5 Premium 2 Sim phiên bản chính hãng đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường dù mức giá của mẫu smartphone không hề dễ chịu với tất cả người dùng.

Sony Z5 Premium 2 Sim hiện có mặt tại cửa hàng Đức Huy Mobile có đầy đủ tất cả các phiên bản màu sắc ấn tượng, cao cấp, sang trọng.

sony-xperia-z5-premium-xach-tay-1

Vì vẫn là một phiên bản quốc tế nên mẫu Sony Xperia Z5 Premium được trang bị đầy đủ tính năng như một chiếc máy chính hãng, điều này giúp người dùng yên tâm hơn trong việc chọn mua một chiếc máy bản xách tay.

Thiết kế Sony Xperia Z5 Premium

Dù vẻ ngoài trên Sony Xperia Z5 Premium 2 Sim không có quá nhiều thay đổi nhưng điều đó cũng đủ làm cho người dùng hài lòng.

Máy vẫn mang ngôn ngữ thiết kế trên các dòng smartphone cao cấp thế hệ trước, với hai tấm kính bóng bẩy được gia cố xung quanh bằng một đường viền kim loại cứng cáp.

sony-xperia-z5-premium-xach-tay-thiet-ke-1

Ở phía cạnh phải của Xperia Z5 Premium 2 Sim sẽ là nút home được tích hợp cảm biến bảo mật vân tay rất thông minh. Một chi tiết mới trên mẫu máy này việc nó được khách tên Xperia trên cạnh máy tăng thêm nét cá tính trên một dòng máy cao cấp.

sony-xperia-z5-premium-xach-tay-thiet-ke-2

Mặt trước và sau trên Sony Xperia Z5 Premium vẫn được trang bị kính cường lực, mặt kính này sẽ khá bám mồ hôi, dấu vân tay. Một điểm chú ý mới trên phiên bản Sony Xperia Z5 Premium là việc nó được trang bị một màn hình kích thước lên tới 5.5 inch với độ phân giải 4K đầu tiên trên thế giới.

sony-xperia-z5-premium-xach-tay-thiet-ke-3

Mặt sau Sony Xperia Z5 Premium 2 Sim sẽ là nơi đặt camera chính 23 MP và không có quá nhiều thay đổi về cách thiết kế này.

Màn hình Sony Xperia Z5 Premium

Trong suốt hơn một năm trời, hãng điện thoại Sony không hề nói gì về việc thiết bị của họ sẽ được trang bị một màn hình độ phân giải 2K.

Để rồi cuối năm, Sony Z5 Premium được xem là một phiên bản đặt biệt nhất khi nó được trang bị một màn hình kích thước 5.5 inch cùng độ phân giải 4K, 2160 x 3840 pixels. Đây là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị màn hình 4K siêu nét.

sony-xperia-z5-premium-xach-tay-man-hinh

Hiệu năng và pin trên Sony Xperia Z5 Premium

Sony Z5 Premium 2 Sim không được nâng cấp quá nhiều về mặt hiệu năng khi nó vẫn được trang bị con chip Qualcomm Snapdragon 810, CPU Quad-core 1.5 GHz Cortex-A53 và Quad-core 2 GHz Cortex-A57 và 3 GB RAM.

Sony Xperia Z5 Premium xách tay được cài sẵn android 5.1.1 khi xuất xưởng với giao diện có phần hướng về thuần Google nhiều hơn.

sony-xperia-z5-premium-xach-tay-hieu-nang

Để đáp ứng tốt thời gian trải nghiệm trên mẫu máy có màn hình lớn và độ phân giải khủng như Xperia Z5 Premium, hãng điện thoại Sony cũng tích hợp cho máy một viên pin dung lượng cao 3430 mAh.

Đọc thêm

Bình luận và đánh giá

Đánh giá Sony Xperia Z5 Premium 2 Sim
4.3 /5

10 đánh giá

4

5

1

0

0

Trả lời
Giá bao nhiêu bản 2 sim màu vàng và đen
Đ Đức Huy Mobile
Chào anh Lữ!
Dạ shop không còn hàng nhé anh.
Thông tin đến anh,

Trả lời
Cho hỏi thăm: Hiện còn hàng Sony Z5 premium dual ko ? Giá bao nhiêu vậy ?:
Đ Đức Huy Mobile
Chào anh Phan!
Dạ không có hàng rồi ạ. Mình chuyển dòng khác nhé.
Thông tin đến anh,

Trả lời
Cho hỏi, Còn hàng không vậy
Đ Đức Huy Mobile
Chào anh Linh!
Hiện shop còn hàng nhé anh.
Thông tin đến anh,

Trả lời
Cho mình hỏi hiện còn hàng không ? cảm ơn.
Đ Đức Huy Mobile
Còn nhé anh.

Trả lời
máy còn hàng k ạ
Đ Đức Huy Mobile
Chào bạn.

Hiện Sony Xperia Z5 Premium Dual E6883 còn hàng nhé bạn.

Thân chào bạn.
Xem thêm 5 bình luân