0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Sony Xperia XZ4 rò rỉ hình ảnh và video của kính màn hình

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 01/07/2019Lượt xem: 803

Sony Xperia XZ4 mới sẽ có tỉ lệ màn hình cao 21:9 cùng kích thước màn hình lên đến 6.5 inch và hôm nay tấm kính bảo vệ màn hình của nó đã được rò rỉ. 

cấu hình sony xperia xz4 rò rỉ màn hình lớn

Hình ảnh được cắt từ trong video của một thiết bị được cho là Sony Xperia XZ4. 

Sony Xperia XZ4 được tìm thấy thông tin bởi chuyên gia rò rỉ nổi tiếng trên tải khoản Twitter là @Ice Universe. Qua đó cho thấy không chỉ có màn hình 6.5 inch, tỷ lệ 21:9 mà thiết kế này còn có chiều dài 15.2 cm gần bằng với iPhone Xs Max. 

cấu hình sony xpria xz4 rò rỉ

Hình ảnh được tìm thấy trên tải khoản Twitter là @Ice Universe.

Thông qua hình ảnh đăng tải còn cho thấy Xperia XZ4 sẽ sở hữu viền bezel siêu mỏng ở cả 3 cạnh, tuy nhiên cạnh viền trên sẽ hơi dày hơn để chứa camera selfie, cảm biến. Đặc biệt thiết kế này không có notch.

Bên cạnh hình ảnh, tài khoảng này còn đăng tải video về khả năng hiển thị khi trình phát video trên Xperia XZ4. 

Đoạn video ngắn cho thấy khả năng hiển thị video trên Sony Xperia XZ4. 

Về thông tin cấu hình, Sony Xperia XZ4 được dự đoán sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 855, kết hợp với RAM 6 GB, bộ nhớ trong 64GB hoặc 256GB. Bên cạnh đó, máy sẽ được tích hợp cảm biến vân tay ở cạnh bên, hệ thống camera ba với kích thước cảm biến 1/2.3 inch và hỗ trợ chống rung quang học OIS. Camera trước sẽ là một ống kính góc siêu rộng. 

Máy sẽ được trang bị viên pin 3.900 mAh và cài sẵn hệ điều hành Android Pie. Nhiều khả năng giới công nghệ sẽ thấy Xperia XZ4 chính thức được trình làng tại MWC vào tháng 2.

Xem thêm bài viết: Sony Xperia XZ4 bị rò rỉ hình ảnh mới với thiết kế tuyệt đẹp

Bình luận