0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Shock iPhone 6 Plus bốc cháy trong túi quần người sử dụng

DuchuymobileNgày đăng: 12/07/2015Lượt xem: 1020

Một vụ việc như vậy lại vừa xảy ra ở Mỹ khi mới đây, nó đã được ghi nhận tại bãi đỗ xe Home Depot (bang Atlanta, Hoa Kỳ). Theo thông tin được kênh truyền hình WSB của Mỹ phát đi, một người đàn ông đã phải tự cởi bỏ chiếc quần đang mặc trên người vì chiếc điện thoại của ông ta bất ngờ bốc cháy.

sock-iphone-6-plus-boc-chay-trong-tui-quan-nguoi-su-dung

Theo mô tả của nạn nhân, ông ta cảm thấy túi quần của mình nóng lên bất thường. Sau đó có một chút khói bay ra từ nơi để chiếc iPhone 6 Plus. Nhận thấy điều bất thường, người đàn ông này đã không ngần ngại cởi chiếc quần của mình ném ra xa. Hành động đó phần nào đã giúp ông ta tránh phải những thương tổn do ngọn lửa.

Theo kết luận của cơ quan điều tra, chiếc iPhone của Rocky (tên nạn nhân trong vụ việc) được gia công bởi một bên thứ 3 trước khi bán lại cho nhà mạng. Tuy vậy, phía Apple từ chối đưa ra nhận xét về vụ tai nạn này. Rocky sau đó đã được bồi thường bằng một chiếc điện thoại mới.

Theo những suy đoán ban đầu, rất có thể việc để trong túi quần đã khiến chiếc điện thoại của Rocky bị biến dạng. Kéo theo điều này là những biến dạng về pin và gây nên đám cháy.

Đây là một lỗi đã từng xảy ra trước đây của những chiếc điện thoại đến từ Apple. Tuy vậy các hình ảnh chụp từ hiện trường lại cho thấy, có vẻ nguyên nhân của vụ hỏa hoạn không phải do pin bị biến dạng. 

Theo Techz

Bình luận