0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

So sánh Samsung Galaxy Note 8 Mỹ và Hàn cũ, nên mua bản nào?

DuchuymobileNgày đăng: 01/30/2018Lượt xem: 4009

Giữa Samsung Galaxy Note 8 Mỹ và Hàn cũ thì nên mua bản nào? Đây là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Cùng Đức Huy Mobile so sánh 2 model này nhé!

Hai phiên bản của Note 8 này có mức giá vô cùng hấp dẫn hơn so với phiên bản chính hãng. Mức giá của Note 8 Mỹ và Hàn cũ không quá chênh lệch nên nhận được nhiều sự quan tâm của người yêu công nghệ.

Hình thức Samsung Galaxy Note 8 Mỹ và Hàn cũ

Đối với Samsung Galaxy Note 8 Mỹ thì mặt sau của máy sẽ xuất hiện dòng chữ “Galaxy Note 8” còn ở phiên bản Hàn thì không. Đây là điểm khác biệt về ngoại hình của 2 phiên bản này.

Đặc biệt, ở 2 phiên bản Note 8 Mỹ và Hàn cũ thì sẽ không có sự xuất hiện của logo nhà mạng. Còn cả 2 model này đều giống hệt nhau về thiết kế cũng như kích thước máy.

Samsung Galaxy Note 8 Mỹ và Hàn

Khác biệt về cấu hình

Sự khác biệt về cấu hình chính là điểm khác biệt lớn nhất của 2 model này. Nếu Note 8 Mỹ sở hữu con chip Snapdragon 835 thì Note 8 Hàn lại là Exynos 8895.

Theo các chuyên gia, con chip Snapdragon 835 trên Note 8 Mỹ được đánh giá cao hơn so với chip Exynos 8895 bởi chúng sở hữu hiệu năng vô cùng tốt, mát máy và tiết kiệm pin.

Bội đôi phiên bản Note 8 Mỹ và Hàn đều sở hữu RAM 6GB với khả năng đa nhiệm vô cùng thoải mái, bộ nhớ trong 64GB, hỗ trợ thêm thẻ nhớ ngoài. Bên cạnh đó, phiên bản Note 8 Hàn còn có thêm bản 256GB cho bạn lựa chọn.

Samsung Galaxy Note 8 Mỹ và Hàn 2

Sự khác biệt về cấu hình của 2 phiên bản

Note 8 Hàn không tắt được âm camera

Đối với phiên bản Note 8 Hàn cũ, camera gây ra một chút khó chịu cho người sử dụng là không tắt được âm thanh camera. Ngược lại, ở phiên bản Note 8 Mỹ thì vẫn tắt như bản chính hãng của máy.

so sánh Samsung Galaxy Note 8 Mỹ và Hàn

Chất lượng sóng, hỗ trợ sim

Đối với Galaxy Note 8 Hàn hay Mỹ đều đã được ông hoàng Samaung quốc tế hóa, tất cả nhà mạng đều có thể sử dụng chung 1 một mã vạch và chất lượng sóng, không hề có sự khác biệt so với bản chính hãng. Chính vì vậy, cả 2 phiên bản đều có chất lượng sóng vô cùng tốt.

Ở 2 phiên bản đều được hỗ trợ 4G, nhưng ở phiên bản Mỹ thì bạn có thể dễ dàng tùy chọn chế độ 2G - 3G - 4G, còn ở phiên bản Hàn chỉ có thể chọn 3G - 4G.

Cả 2 đều được hỗ trợ 1 SIM, đây là điểm hạn chế của Samsung Galaxy Note 8 Mỹ và Hàn cũ.

Samsung Galaxy Note 8 Mỹ và Hàn cũ

Samsung Galaxy Note 8 Hàn bị giới hạn kí tự tin nhắn

Đối với phiên bản Samsung Galaxy Note 8 Hàn cũ thì kí tự tin nhắn bị giới hạn ở 160 kí tự (viết dấu là 80 kí tự). Để khắc phục tình trạng này thì bạn có thể cài đặt phầm mềm GoSMS trên CHPlay.

Vậy nên mua Samsung Galaxy Note 8 Mỹ hay Hàn cũ?

Bạn vừa lướt qua những điểm khác nhau giữa Galaxy Note 8 Mỹ và Hàn. Nói tóm lại, Galaxy Note 8 Mỹ sở hữu nhiều tính năng nổi bật hơn khi sở hữu con chip Snapdragon 835...Trong khi phiên bản Hàn gặp khá nhiều bất lợi như: không tắt được âm camera, giới hạn kí tự tin nhắn…

Xem thêm:

Bình luận