0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

So sánh LG V20 cũ với Xiaomi Mi Max trong cùng tầm giá

DuchuymobileNgày đăng: 11/09/2017Lượt xem: 2665

Cùng tầm giá 5 triệu, việc so sánh LG V20 cũ với Xiaomi Mi Max giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc chọn mua chiếc smartphone nào phù hợp với mình hơn.

Nhìn vào thiết kế LG V20 cũ với Xiaomi Mi Max, bạn sẽ dễ nhận thấy sự khác biệt giữa hai model này. Nếu như LG V20 cũ được trang bị thêm một màn hình phụ 2.1 inch rất đặc trưng, nhiều tiện ích, thì Xiaomi Mi Max lại nổi bần bật với màn hình siêu khủng, thiết kế thời trang.  

lg-v20-cu-voi-xiaomi-mi-max-duchuymobile

Thiết kế LG V20 cũ với Xiaomi Mi Max đều được hoàn thiện tốt, viền màn hình mỏng thời thượng.

Bộ đôi này đều được trang bị những tính năng cao cấp trong tầm giá phổ thông mà mọi người có thể thấy rõ trong bảng so sánh LG V20 cũ với Xiaomi Mi Max bên dưới:

so-sanh-lg-v20-cu-voi-xiaomi-mi-max-duchuymobile

Bảng so sánh LG V20 cũ với Xiaomi Mi Max giá rẻ

Có thể thấy, LG V20 cũ có phần nổi trội hơn ở cấu hình khi được trang RAM 4GB, bộ camera kép hợp xu hướng cho trải nghiệm chụp ảnh tốt hơn.  Tuy nhiên, Xiaomi Mi Max lại dễ dàng vượt mặt LG V20 cũ với dung lượng pin khủng tới 4850mAh với thời gian sử dụng lâu hơn.

Nhìn chung, với những ai thích tận hưởng không gian giải trí thoải mái trên màn hình lớn, dễ dàng thao tác cùng với viên pin bền thì Xiaomi Mi Max là lựa chọn lý tưởng. Cùng với đó, LG V20 cũ cũng sẽ là lựa chọn đáng tiền cho những ai thích trải nghiệm tiện ích từ màn hình phụ, cũng như ưa thích chụp ảnh trên bộ camera kép chuyên nghiệp.

thiet-ke-mat-truoc-lg-v20-cu-duchuymobile

LG V20 cũ cũng sẽ là lựa chọn đáng tiền cho những ai thích trải nghiệm tiện ích từ màn hình phụ

Hiện tại cả LG V20 với Xiaomi Mi Max đều về cùng tầm giá 5 triệu tại Đức Huy Mobile, cụ thể:

Bên cạnh mức giá tốt, khách hàng còn được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua LG V20 cũ và Xiaomi Mi Max tại Đức Huy Mobile. Trong đó, có chính sách mua trả góp với lãi suất thấp, có trả góp 0% dành cho chủ thẻ tín dụng, thủ tục đơn giản, nhân viên tư vấn nhiệt tình.

>> Xem thêm:

Bình luận