0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

So sánh Google Pixel 6 vs Pixel 6 Pro: Đâu là sự khác biệt? 

Superman Ngày đăng: 08/03/2021Lượt xem: 399

So sánh Google Pixel 6 vs Pixel 6 Pro để tìm ra đâu là sự khác biệt giữa 2 mẫu smartphone vừa được Google ra mắt, cùng Đức Huy Mobile khám phá ngay qua bài viết dưới đây nhé.

So sánh Google Pixel 6 vs Pixel 6 Pro

Google Pixel 6 và Google Pixel 6 Pro

So sánh Google Pixel 6 vs Pixel 6 Pro: Hiệu năng

Về cấu hình, cả Google Pixel 6Google Pixel 6 Pro đều được trang bị chipset do chính "ông lớn" lĩnh vực tìm kiếm nghiên cứu và phát triển giúp hãng làm chủ được phần cứng và phần mềm cho khả năng tối ưu hiệu năng cực tốt.

chip Google Pixel 6, Pixel 6 Pro

Vi xử lý này có tên gọi là Google Tensor có khả năng tối ưu cho trí tuệ nhân tạo cực tốt cho hiệu năng siêu khủng, chạy mượt mà trên nền tảng hệ điều hành Android 12 gốc mới nhất.

So sánh Google Pixel 6 vs Pixel 6 Pro: Ngoại hình

Về thiết kế, trong khi chiếc điện thoại Google Pixel 6 được hoàn thiện bằng bộ khung và mặt lưng với chất liệu nhôm nhám. Thì chiếc Google Pixel 6 Pro cao cấp hơn có mặt lưng kính giúp máy bóng bẩy và sang trọng hơn, bên cạnh đó bộ khung của model này vẫn được hoàn thiện bằng chất liệu nhôm nguyên khối.

So sánh thiết kế Google Pixel 6 vs Pixel 6 Pro

Trên tay Google Pixel 6 Pro

Về bảo mật, cả 2 máy Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro đều được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình, tính năng mà Google Pixel 5 không có.

So sánh Google Pixel 6 vs Pixel 6 Pro: Màn hình

Về khả năng hiển thị, trong khi chiếc smartphone Google Pixel 6 có màn hình kích thước 6,4 inch hỗ trợ độ phân giải Full HD+ cùng tốc độ làm tươi 90 Hz. Thì model Pixel 6 Pro được hãng điện thoại Google trang bị màn hình lớn hơn là 6,7 inch độ phân giải cao hơn là 2K+ và tần số quét 120 Hz, thú vị hơn là màn hình của Google Pixel 6 Pro được vát cong nhẹ cho cảm giác cầm nằm thoải mái.

Màn hình Google Pixel 6 vs Pixel 6 Pro

Bên cạnh đó, ở mặt trước cả Google Pixel 6 và Google  Pixel 6 Pro đều có camera selfie đặt trong phần notch "đục lỗ".

So sánh Google Pixel 6 vs Pixel 6 Pro: Camera

Về khả năng chụp ảnh, trong khi chiếc Google Pixel 6 Pro được trang bị hệ thống 3 camera với cảm biến chính hỗ trợ ống kính góc rộng + camera góc chụp siêu rộng + ống kính telephoto chụp ảnh chân dung có khả năng zoom quang 4X. Thì trên chiếc Google Pixel 6 đã bị loại bỏ camera tele chỉ còn cảm biến chính và camera góc chụp siêu rộng mà thôi. Rất tiết là độ phân giải camera chính thức của Google Pixel 6 vs Pixel 6 Pro vẫn chưa được hãng công bố.

So sánh Camera Google Pixel 6 vs Pixel 6 Pr:

Đánh giá Google Pixel 6 Pro

Trên đây là bài so sánh Google Pixel 6 vs Pixel 6 Pro hi vọng các bạn đã có cái nhìn tổng quan về bộ đôi smartphone này trước khi đưa ra quyết định nên mua máy nào nhé.

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận