0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Smartphone Android nào mạnh nhất thế giới theo Antutu Benchmark?

DuchuymobileNgày đăng: 08/24/2015Lượt xem: 2536

Trong bài viết này ta sẽ cùng đi tìm hiểu những mẫu smartphone có cấu hình mạnh mẽ nhất về điểm hiệu năng được chấm trên phần mềm Antutu.

Mới đây, thống kê của Antutu đã chỉ a 10 chiếc smartphone có hiệu năng tổng thể cao nhất hiện nay. Qua đó, Samsung Galaxy S6 Edge dẫn đầu với 67755 điểm.

smartphone-android-manh-nhat-the-gioi-theo-antutu

Antutu là phần mềm thông dụng nhất để đo sức mạnh, hiệu năng hệ thống tổng thể của một thiết bị di động hiện nay. Rất nhiều người dùng đã thực hiện kiểm tra thiết bị của họ và được ghi nhận tại hệ thống của Antutu.

Đã có hàng trăm thiết bị đã được thử nghiệm và ứng dụng này đã tổng hợp, thống kê lại trong suốt thời gian qua. Dưới đây là những smartphone Android đạt hiệu năng tổng thể cao nhất.

Trong bảng thống kê trên, bất ngờ nhất là sự vắng mặt của Galaxy Note 5 mới được trình làng gần đây. Chiếc phablet mới nhất của Samsung cũng sở hữu cấu hình tương đương như Galaxy S6 Edge + hay S6 Edge nhưng lại không có tên, có lẽ là do chưa có hiều người dùng thử nghiệm sức mạnh của thiết bị này thông qua Antutu.

Bạn đọc nên lưu ý đây chỉ là một bảng xếp hạng tạm thời và sẽ có thay đổi nhanh chóng trong thời gian tới.

Nguồn: Zing

Bình luận