0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Z Flip 3 ấn tượng qua ảnh render mới

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 01/11/2021Lượt xem: 1599

Theo một số tin đồn thời gian gần đây cho rằng Samsung sẽ ra mắt thế hệ smartphone Galaxy S21 Series tiếp theo vào ngày 14 tháng 1 tới đây. Ngoài các smartphone này, Samsung cũng đã âm thầm phát triển thêm smartphone màn hình gập thế hệ tiếp theo và Samsung Galaxy Z Flip 3 là một trong số đó.

Hôm nay thì hình ảnh render đầu tiên Samsung Galaxy Z Flip 3 đã được chia sẻ trên mạng. Nhờ đó giúp chúng ta hình dung về thiết kế ban đầu của sản phẩm này.

hình ảnh render galaxy z flip 3'

Theo trang Gizchina, hình ảnh Samsung Galaxy Z Flip 3 được trang web LetsGoDigital chia sẻ dựa trên những tin đồn. Dựa theo hình ảnh chúng ta có thể thấy tổng qua máy, hầu như không có gì thay đổi so vớ Samsung Galaxy Z Flip, máy vẫn có thiết kế gập vỏ sò, màn hình đục lỗ để chứa camera selfie. Tuy nhiên kích thước module chứa camera selfie được thiết kế nhỏ hơn, kích thước màn hình tăng nhờ Samsung giảm độ dày bản lề và khung viền.

thiết kế galaxy z flip 3 

Ở mặt sau Samsung Galaxy Z Flip 3 sở hữu mặt lưng bằng chất liệu kính bóng bảy, hệ thống 3 camera được thiết kế kéo dài tới khung viền của dòng Samsung Galaxy S21 sắp tới. Màn hình phụ máy cũng lớn hơn, hiển thị ngày giờ và các thông báo khác. Về cấu hình Z Flip 3 dự kiến sẽ có màn hình 6.9 inch hỗ trợ tần số quét 120Hz, màn hình phụ bên ngoài 3.3 inch, khung viền mỏng hơn và viên pin 3900 mAh.

Bình luận