0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy S8 Plus phiên bản màu đen lộ ảnh thực tế

DuchuymobileNgày đăng: 02/16/2017Lượt xem: 3728

Ảnh thực tế Samsung Galaxy S8 Plus phiên bản màu đen đã xuất hiện khá rõ nét và đẹp cuốn hút bên cạnh chiếc vỏ hộp cùng tông màu.

Trong năm nay, Samsung sẽ tung ra thị trường hai samrtphone cao cấp Galaxy S8 và phiên bản màn hình lớn hơn Galaxy S8 Plus. Đồng thời, hãng điện tử cũng đã quyết định sẽ đồng nhất thiết kế của hai flagship mới này khi tích hợp màn hình cong cho cả hai phiên bản.

samsung-galaxy-s8-plus-phien-ban-mau-den-lo-anh-thuc-te-duchuymobile-2

Mới đây, hình ảnh thực tế Samsung Galaxy S8 Plus màu đen đã xuất hiện cho thấy những tin đồn trước đó về bộ đôi flagship là chính xác. Cụ thể, nút Home vật lý đã được loại bỏ và cạnh trên, cạnh dưới đã được tối giản để nhường không gian cho màn hình hình khá rộng.

samsung-galaxy-s8-plus-phien-ban-mau-den-lo-anh-thuc-te-duchuymobile-1

>>Xem thêm: Samsung Galaxy S8 tiếp tục lộ ảnh thực tế, chờ ngày ra mắt

samsung-galaxy-s8-plus-phien-ban-mau-den-lo-anh-thuc-te-duchuymobile-3

Cũng qua hình ảnh này, người dùng có thể thấy màn hình Galaxy S8 Plus sẽ chỉ cong nhẹ hai cạnh bên chứ không bo cong như chiếc S7 Edge. Ngoài ra, Samsung vẩn sẽ tích hợp jack cắm tai nghe chuẩn 3.5mm.

samsung-galaxy-s8-plus-phien-ban-mau-den-lo-anh-thuc-te-duchuymobile-4

Đặc biệt, Samsung Galaxy S8 Plus còn được trang bị thêm bút S-Pen tương tự như Galaxy Note 7. Tuy nhiên, đáng tiếc là bộ ảnh thực tế này không hé lộ cho chúng ta thấy thiết kế mặt lưng của máy. Do đó, vẫn chưa thể khẳng định liệu cảm biến vân tay có được đặt cạnh camera chính hay không.

Duchuymobile.com

Bình luận