0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy S7 Edge giảm không phanh, về mức 10 triệu đồng

DuchuymobileNgày đăng: 10/25/2016Lượt xem: 8889

Nghiễm nhiên trở thành smartphone cao cấp nhất của hãng sau sự cố Note 7, Samsung Galaxy S7 Edge tiếp tục được điều chỉnh giá để “xoa dịu” sự tiếc nuối của người dùng.

hop-dung-samsung-galaxy-s7-edge-2-sim-cu-duchuymobile

Galaxy S7 Edge bản Like New giá 10,3 triệu bán ra trong tình trạng full-box.

Không nằm ngoài dự đoán, Samsung tiếp tục có động thái “lấy lòng” người dùng sau sự cố Note 7 đáng tiếc bằng việc điều chỉnh giá của các flagship đang có sức hút, trong đó có Galaxy S7 Edge. Nhưng, mức giảm quá sâu khiến nhiều người bất ngờ, nhất là khi sự chênh lệch so với thời điểm ra mắt cán đích gần 50%.

Thời điểm này, Samsung Galaxy S7 Edge nhận mức giá 10,3 triệu đồng cho bản 2 sim 99%, bộ nhớ trong 32GB. Đầu tháng 10, model này có giá khoảng 12-13 triệu đồng cho bản tương tự.

mat-truoc-samsung-galaxy-s7-edge-2-sim-cu-duchuymobile

Galaxy S7 cũ được khen ngợi nhiều từ thiết kế đến cấu hình trải nghiệm.

Trên thực tế, Samsung Galaxy S7 Edge trình làng không lâu thì Note 7 được tung ra. Do vậy, phiên bản Like New được ghi nhận có nguồn gốc và chất lượng đáng tin cậy hơn cả. Đặc biệt, khi mua hàng người dùng được nhận chính sách bảo hành vượt trội trong 6 tháng, bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày và được cam kết hàng nguyên zin 100%.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy S7 Edge chính hãng hạ nhiệt, rẻ hơn thị trường 4 triệu

camera-samsung-galaxy-s7-edge-2-sim-cu-duchuymobile

Camera khẩu độ lớn là ưu thế trên smartphone này.

Ngoài ưu thế về giá bán, sự tiện lợi của tính năng 2 sim cũng khiến S7 Edge thu hút hơn, khi người dùng đã không còn phải chọn lựa việc tích hợp thẻ nhớ hoặc sim như trước. Cả hai tính năng đều được hiện diện trên model này.

cau-hinh-samsung-galaxy-s7-edge-2-sim-cu-duchuymobile

Sức mạnh cấu hình trên S7 Edge khó tìm thấy đối thủ, ngay ở các phân khúc giá đang cao hơn.

Samsung Galaxy S7 Edge cũ được xem là đối thủ của Note 7 thời còn tung hoành, nhờ vào sức mạnh cấu hình nằm trong top dẫn đầu. Chúng ta có thanh RAM khủng 4GB, khẩu độ f/1.7 lần đầu xuất hiện trên đấu trường công nghệ cho bộ đôi 12MP và 5MP. Con chip Exynos 8890 Octa, Quad-core 2.3 GHz + quad-core 1.6 GHz, không gian 5,5inch 2K, viên pin 3060mAh và nền tảng Android mới mẻ khiến S7 Edge Like New có sức hút mãnh liệt hơn.

Theo ghi nhận, mức giá tốt cùng trải nghiệm ổn định sẽ khiến cho Samsung Galaxy S7 Edge 32GB cũ ngự trị khá lâu trong đấu trường, đồng thời có sức thu hút cao.

Duchuymobile.com

Bình luận