0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy S6 nhận bản cập nhật mới cải thiện hiệu suất, vá bảo mật

DuchuymobileNgày đăng: 07/19/2019Lượt xem: 1420

Theo trang gsmarena, Samsung vừa bắt đầu cho ra bản cập nhật mới cho smartphone Samsung Galaxy S6 của hãng.

Samsung Galaxy S6 bản cập nhật sử dụng phiên bản phần mềm G920FXXU5EQFC và hiện đang hướng đến các đơn vị ở châu Âu. Cơ bản nó là bản cập nhật về bảo mật để đưa ra các bản sửa lỗi của Android vào tháng 6.

cau-hinh-galaxy-s6-duchuymobile

Thông tin về Samsung Galaxy S6 bản cập nhật trên trang gsmarena

Bên cạnh việc vá bảo mật, Samsung Galaxy S6 bản cập nhật này còn bao gồm việc cải thiện hiệu suất và khắc phục được những lỗi kỹ thuật thông thường. Tại thời điểm này chỉ có những đơn vị mở lock (khóa mạng) mới nhận được cập nhật. 

Hiện tại không có thông tin nào về việc biến thể cạnh có đang được cập nhật hay không. Nếu chưa thì không có lý do gì để điều đó không xảy ra sớm hơn. Chúng  ta hãy cùng tiếp tục chờ đợi những thông tin mới nhất về Samsung Galaxy S6 bản cập nhật.

Có lẽ, ngày mà Samsung Galaxy S6 bản cập nhật chính thức về Việt Nam có thể còn khá xa. Vì vậy ở thời điểm hiện tại việc sở hữu một chiếc Samsung Galaxy S6 tại Duchuymobile.com vẫn là một lựa chọn đáng tiền khi siêu phẩm này được trang bị cấu hình mạnh cùng thiết kế đẹp mắt với kim loại và kính cao cấp. 

Samsung Galaxy S6 còn sở hữu màn hình độ phân giải Quad HD siêu nét trên kích thước 5.1 inch, máy vẫn sử dụng tấm nền màn hình Super AMOLED mang tới chất lượng hiển thị vô cùng đẹp, chi tiết mịn, màu sắc sống động.

Bạn có thể dễ dàng đặt mua online hoặc đến trực tiếp cửa hàng Duchuymobile.com để được tư vấn cụ thể và trải nghiệm thực tế. 

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận