0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy S6 lộ diện trước thềm sự kiện MWC 2015

DuchuymobileNgày đăng: 02/05/2015Lượt xem: 1495

Samsung Galaxy S6 sau hàng loạt ảnh lộ diện trước đó, cuối cùng những hình ảnh thật sự đã bắt đầu lộ diện chính thức trước thềm sự kiện MWC 2015. Các bức ảnh cho thấy Galaxy S6 sẽ có một bộ khung kim loại nguyên khối cứng cáp sang trọng.

samsung-galaxy-s6-lo-dien-1

Sau khi Samsung xác nhận sẽ có màn ra mắt smartphone Galaxy thế hệ mới tại sự kiện Unpack 2015 diễn ra tại triển lãm MWC 2015 đầu tháng 3 tới, hàng loạt các bức ảnh liên quan đến Samusung Galaxy S6 tiếp tục xuất hiện.

samsung-galaxy-s6-lo-dien-2

Trên một số trang thương mại điện tử, nhiều mẫu phụ kiện dành cho Galaxy S6 đã được rao bán dù sản phẩm này còn chưa được công bố và để lộ ngoại hình của phiên bản thương mại.

samsung-galaxy-s6-lo-dien-3

Dù phụ kiện là ốp lưng, vỏ bảo vệ tới từ nhiều nhà sản xuất khác nhau, phần lớn đều cho thấy chung một thiết kế của mặt lưng và mặt trước của Galaxy S6, với cụm camera và cảm biến đo nhịp tim đặt chung một kiểu.

samsung-galaxy-s6-lo-dien-4

Galaxy S6 được cho là sẽ có bộ khung vỏ kim loại nguyên khối và trangNowHereElse mới đây còn cung cấp loạt ảnh mô tả là khung vỏ smartphone cao cấp mới của Samsung.

samsung-galaxy-s6-lo-dien-5

Khác với Note 4 hay Galaxy A và Galaxy Alpha, bộ vỏ của Galaxy S6 trông mềm mại và được bo tròn nhiều hơn.

samsung-galaxy-s6-lo-dien-6

Phần cạnh đáy với loa ngoài, vị trí của cổng kết nối...

samsung-galaxy-s6-lo-dien-7

... cùng với trên đỉnh máy đều được bo tròn, khác biệt hẳn so với Note 4 và Galaxy Alpha, Galaxy A. Nhưng thiết kế trên linh kiện bị rò rỉ này được cho là ăn theo khung viền iPhone 6 và 6 Plus của Apple.

samsung-galaxy-s6-lo-dien-8

Từ hàng loạt thông tin và hình ảnh bị rò rỉ, một số bản dựng hoàn chỉnh về thiết kế của Galaxy S6 đã xuất hiện trên mạng và được cho là không khác nhiều so với thiết kế cuối cùng.

samsung-galaxy-s6-lo-dien-9

Galaxy S6 với thiết kế trông mềm mại hơn so với Note 4.

samsung-galaxy-s6-lo-dien-10

Máy mỏng, có bộ vỏ nguyên khối và khung viền kim loại.

samsung-galaxy-s6-lo-dien-11

Mặt lưng không khác biệt nhiều so với Galaxy Note 4, Alpha hay Galaxy A khi chỉ có cụm cảm biến được đặt lệch bên phải cụm camera.

samsung-galaxy-s6-lo-dien-12

Kiểu dáng mỏng với phím nguồn đặt ở cạnh phải.

samsung-galaxy-s6-lo-dien-13

Galaxy S6 được cho là có kích thước màn hình 5 inch hoặc 5,5 inch với độ phân giải 2K như Galaxy Note 4.

samsung-galaxy-s6-lo-dien-14

Ngoài phiên bản màn hình thông thường như bản dựng, smartphone cao cấp của Samsung hứa hẹn còn có thêm bản đặc biệt với màn hình uốn cong ở cạnh viền.

Nguồn: sohoa.vnexpress

Bình luận