0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Note 9 sắp được cập nhật Android Pie, giao diện One UI

Thi Thư Ngày đăng: 11/08/2018Lượt xem: 672

Samsung Galaxy Note 9 và bộ đôi S9, S9 Plus sẽ là những thiết bị được hãng sẽ cập nhật Android Pie vào tháng 1 năm 2019.

Trong sự kiện ra mắt chiếc smartphone màn hình gập của Samsung nhưng hãng vẫn không quên thông báo thông tin về cập nhật Android Pie lên smartphone cao cấp của mình là Note 9, S9 và S9 Plus trong đầu năm 2019. 

samsung android pie mới

Galaxy Note 9, S9 và S9 Plus sẽ là 3 chiếc smartphone được Samsung cập nhật Android Pie.

Trước đó Samsung sẽ có một chương trình đăng kí thử nghiệm phiên bản này bắt đầu từ cuối tháng 11 tại các quốc gia Mỹ, Hàn Quốc và Đức. Một số quốc gia châu Âu còn lại và châu Á sẽ diễn ra sau đó. 

 “One UI” chính là tên của hệ thống giao diện người dùng mới của Samsung. Vậy là chúng ta đã có hồi kết cho giao diện Samsung Experience đã có mặt trên các thiết bị của hãng từ những năm nay.

samsung android pie mới trên note 9

Giao diện Samsung Experience đã có mặt trên các thiết bị của hãng từ những năm nay.

Samsung đã giới thiệu giao diện mới và xem nó như là một sự tái tạo hoàn toàn về trải nghiệm người dùng trên các thiết bị của mình. Giao diện có thiết kế rất khác so với những phiên bản giao diện người dùng trước đó và hỗ trợ cho những smartphone màn hình gập trong tương lai của hãng.

Xem thêm bài viết: Samsung sẽ ra mắt điện thoại màn hình uốn dẻo vào ngày mai (9/11)