0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Note 8 và S8 được cập nhật giao diện One UI mới

Thi Thư Ngày đăng: 11/19/2018Lượt xem: 632

Giao diện One UI hoạt động trên nền tảng Android Pie vì thế rất có khả năng nhiều thiết bị khác hỗ trợ Android 9 cũng sẽ có được giao diện hoàn toàn mới này.

Theo thông tin từ tờ Android Authority khẳng định, Samsung Galaxy Note 8 và S8 cũng sẽ được nâng cấp lên One UI, vì bản chất giao diện này vận hành dựa trên nền tảng Android Pie. Giao diện One UI dự kiến sẽ được nâng cấp cho Galaxy S8 và Note 8 từ tháng 1/2019. 

samsung one ui

Samsung Note 8, S8 sẽ được cập nhật giao diện One UI mới.

Qua đó chúng ta có thể hy vọng không chỉ các dòng máy cao cấp thế hệ cũ mà cả những thiết bị tầm trung sau khi nâng cấp lên Android 9 cũng sẽ có giao diện One UI.

Giao diện One UI mới mang đến cho người dùng Samsung những trải nghiệm khá mới mẻ và thú vị. Giao diện, icon được làm đơn giản hơn, dễ sử dụng hơn với một tay, khi các nội dung hiển thị bên trong một số ứng dụng stock được đưa hầu hết xuống phần giữa màn hình. 

Ngoài ra, One UI còn đi kèm với chế độ ban đêm, và tuỳ thuộc vào màu sắc của mỗi chiếc smartphone mà sẽ có các chủ đề khác nhau phù hợp với chế độ đó. Chưa hết, Samsung còn mang thao tác vuốt từ các cạnh dưới nhằm thay thế cho các phím điều hướng trên giao diện One UI.

Xem thêm bài viết: Samsung Galaxy Note 9 sắp được cập nhật Android Pie, giao diện One UI

Bình luận