0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Note 8 Emperor Edition sẽ còn

DuchuymobileNgày đăng: 08/08/2020Lượt xem: 838

Samsung Galaxy Note 8 Emperor Edition được tiết lộ sẽ trang bị RAM 8 GB, cùng bộ nhớ trong cực lớn tới 256 GB hứa hẹn khuynh đảo cả thị trường công nghệ.

Thông tin về siêu phẩm này có được từ trang công nghệ khá uy tín androidheadlines. Nó làm nhiều người cảm thấy thích thú pha lẫn tò mò về model này trong khi Samsung Galaxy Note 8 vẫn chưa chính thức ra mắt.

Được biết Galaxy Note 8 phiên bản quốc tế dự đoán sẽ có RAM 6GB, ROM 64 GB. Trong khi, Galaxy Note 8 Emperor Edition được nâng cấp hơn với RAM, ROM siêu khủng. Nếu phiên bản này chính thức ra mắt thì có lẽ với cầu hình này cả OnePlus 5 hẳn cũng phải chào thua.

samsung-galaxy-note-8-emperor-edition-duchuymobile

Cấu hình khủng của Galaxy Note 8 Emperor Edition gây tò mò khi Samsung Galaxy Note 8 vẫn chưa ra mắt

Dự kiến, thị trường Hàn Quốc sẽ đón nhận cả 2 phiên bản Note 8 trong khi thị trường Trung Quốc sẽ là model Galaxy Note 8 Emperor Edition.

Có lẽ Samsung nhận thấy đã đến lúc họ phải vực dậy chỗ đứng của mình tại thị trường tỉ dân này sau một thời gian im ắng. Trước đó, phiên bản Galaxy S8 Plus Emperor Edition với RAM 6 GB, ROM 128 GB cũng đã lên kệ tại Hàn Quốc và Trung Quốc.

Với Samsung Galaxy Note 8 Emperor Edition đây chỉ mới là những thông tin ban đầu. Chúng ta hẳn phải còn đợi khá lâu nữa thì model này mới ra mắt. 

Vì vậy nếu đang cần mua smartphone thì bạn vẫn còn nhiều lựa chọn khác như Samsung Galaxy S8 mới của Samsung với nhiều tính năng cao cấp cùng giá bán hợp lý tại Duchuymobile.com. Mua hàng tại đây bạn sẽ được nhận nhiều chính sách ưu đãi cực kì hấp dẫn cùng chính sách bảo hành tốt.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận