0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Note 7 tiếp chiêu LG G5 : Thêm một lần…thua

DuchuymobileNgày đăng: 08/17/2016Lượt xem: 5779

Samsung Galaxy Note 7 đang là tâm điểm của mọi cuộc chiến speed test. Gần đây nhất, Note 7 khi đọ sức với LG G5, flagship của Samsung lại có vẻ yếu thế.

Mới đây, tài khoản XEETECHCARE đăng tải trên Youtube video so sánh khả năng chạy ứng dụng, đa nhiệm của Samsung Galaxy Note 7LG G5. Hai flagship này khi đọ sức, mọi thứ không quá chênh lệch.

samsung-galaxy-note-7-voi-lg-g5-duchuymobile

Samsung Galaxy Note 7 đọ sức cùng LG G5

Cũng tương tự như những bài speedtest thường thấy, “cuộc chiến” sẽ diễn ra trong hai hiệp: Đầu tiên là khởi chạy các ứng dụng. Sau đó, kiểm tra khả năng đa nhiệm bằng cách chạy lại.

Và, Samsung Galaxy Note 7 trong quá trình khởi chạy ứng dụng có vẻ nhanh nhạy hơn LG G5 một chút, dù không nhiều. Các ứng dụng cơ bản như điện thoại, whatsapp, đến tải dữ liệu web, mở game, flagship từ Samsung có chút nhỉnh hơn về tốc độ.

Tuy nhiên, đến phần tải lại ứng dụng, gặp game đa nhiệm nặng Samsung Galaxy Note 7 phải load lại, trong khi LG G5 thì không. Dù sự chênh lệch tốc độ không cao, nhưng cũng đủ chứng tỏ việc quản lý đa nhiệm của Note 7 chưa thực sự xuất sắc như kì vọng.

Hơn nữa, khi kiểm tra khả năng nhận dạng cảm biến vân tay, tốc độ của LG G5 cũng có phần ngang tài ngang sức với Note 7.

Video Note 7 và LG G5 trong bài speedtest

Trước đó, Samsung Note 7 cũng đã thất bại trong phần đọ sức với iPhone 6S Plus và OnePlus 3 trong phần speedtest. Kết quả lần này lặp lại, khiến sự cạnh tranh trong tầm giá cao cấp gay gắt hơn.

Về cơ bản, Note 7 đang chiếm giữ rất nhiều các tính năng đáng mơ ước trên flagship: Chống nước, cảm biến mống mắt, RAM khủng 4GB, thiết kế cong tràn cạnh đặc biệt, pin và camera tốt, màn hình sắc nét.

Hiện tại, Samsung Galaxy Note 7 cũng đang rục rịch lên kệ tại nhiều thị trường. Để chào đón model này, dòng Samsung Galaxy S7 Edge, cùng những người đồng đội như S7, S6 Edge được điều chỉnh giá khá sâu.

Duchuymobile.com

Bình luận