0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Note 7 Edge sẽ có camera kép

DuchuymobileNgày đăng: 03/03/2024Lượt xem: 2611

Samsung Galaxy Note 7 Edge đang tiến sát đến ngày trình làng, nhiều khả năng máy sẽ mang đến một camera kép đẳng cấp.

Samsung Galaxy Note 7 và Samsung Galaxy Note 7 Edge có thể sẽ là 2 model được trình làng liên tiếp vào tháng 8 tới. Các thông tin rò rỉ về flagship này ngày càng nhiều hơn.

samsung-galaxy-note-7-edge-duchuymobile

Theo Gsmarena, Samsung Electro-Mechanics tiết lộ model mới của ông trùm đến từ Hàn Quốc sẽ mang đến tính năng camera kép, chú trọng đến trải nghiệm chụp ảnh, quay video của người dùng hơn với nhiều cải tiến.

Samsung Galaxy Note 7 và Samsung Galaxy Note 7 Edge được trang bị tính năng này là tín hiệu khá thoả đáng. Khi gần đây chúng ta thấy rò rỉ việc Apple sẽ mang đến cho bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus của mình những đột phá về camera.

camera-kep-samsung-galaxy-note-7-edge-duchuymobile

Về cấu hình, Samsung Galaxy Note 7 Edge sẽ mang đến màn hình 5.7inch độ phân giải 2K, chạy trên chip Exynos 8890 tích hợp RAM 6GB, hệ điều hành Android 6.0  mới mẻ. Bộ đôi camera nổi trội với 12MP, viên pin khá khủng với 4000mAh. Flagship của Samsung cũng được trang bị khả năng chống nước, chống bụi IP68 đẳng cấp.

Nếu Samsung Galaxy Note 7, Note 7 Edge mang đến camera kép, Huawei P9 và LG G5 sẽ có thêm những đối thủ đáng gờm.

Smartphone màn hình lớn của Samsung sẽ chính thức ra mắt vào tháng 8 tới, trước Apple “một nhịp” trong việc giới thiệu thiết bị.

Duchuymobile.com (Nguồn Gsmarena)

Bình luận