0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Note 5 - Lựa chọn lý tưởng mùa SEA Games 29

DuchuymobileNgày đăng: 08/17/2017Lượt xem: 4501

Samsung Galaxy Note 5 thường được biết đến là thiết bị phục vụ cho công việc. Nhưng thực tế, Note 5 giá rẻ lại là một thiết bị giải trí đa phương tiện.

Mùa SEA Games 29 đã đến nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể yên vị ở nhà để xem những trận đấu thú vị. Với Samsung Galaxy Note 5, các bạn sẽ không bỏ lỡ sự kiện nào trong mùa SEA Games này.

mua-samsung-galaxy-note-5-duchuymobile

Ắt hẳn nhiều người dùng công nghệ vẫn còn thắc mắc vì sao Samsung Galaxy Note 5 là lựa chọn lý tưởng mùa SEA Games 29. Có lẽ, các bạn đã quên mất Note 5 giá rẻ là một trong những smartphone màn hình 2K xuất sắc nhất của Samsung.

Như vậy, màn hình Samsung Galaxy Note 5 sẽ mang đến trải nghiệm xem nội dung cực chất với hình ảnh sắc nét và màu sắc sống động. Chưa kể, không gian hiển thị của máy lớn đến 5.7 inches nhưng kích thước lại vừa vặn bàn tay và không gây cảm giác mỏi khi cầm nắm quá lâu.

man-hinh-samsung-galaxy-note-5-duchuymobile

Các bạn có thể vừa xem thi đấu vừa làm việc hay chat chit cùng bạn bè với trình chia đôi màn hình.

Mặt khác, với chiếc bút S-Pen thần thánh, người dùng có thể nhanh chóng chụp lại những khoảnh khắc đáng giá trong quá trình xem thi đấu. Đồng thời, các bạn cũng có thể ghi chú trực tiếp lên hình và chia sẻ với mọi người.

Bên cạnh đó, thời lượng pin Samsung Galaxy Note 5 cũng được đánh giá cao và có thể kéo dài suốt 1 ngày. Do đó, Samfan không phải lo tình trạng bị gián đoạn cho máy hết pin.

cau-hinh-samsung-galaxy-note-5-duchuymobile

Samsung Galaxy Note 5 là smartphone màn hình lớn, pin trâu, thích hợp với những tín đồ SEA Games.

Với những lý do kể trên, có thể thấy mua Galaxy Note 5 là một gợi ý tốt cho những ai yêu thích xem thể thao, nhất là mùa giải SEA Games 29 này. Hơn nữa, giá bán smartphone hiện nay tại Duchuymobile.com đang rất tốt và các tín đồ công nghệ không nên bỏ lỡ.

>>Tham khảo: Giá bán Samsung Galaxy Note 5 hiện nay tại TP.HCM

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

Xem thêm: 

Duchuymobile.com

Bình luận