0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Note 5 đắt khách trước thềm Note 8 ra mắt

DuchuymobileNgày đăng: 08/14/2017Lượt xem: 3349

Samsung Galaxy Note 5 luôn được đánh giá cao kể từ khi ra mắt. Cho đến hiện tại, khi Note 8 chuẩn bị trình làng, sức hấp dẫn của Note 5 vẫn chưa giảm bớt.

Nghe có vẻ khó tin nhưng Samsung Galaxy Note 5 đắt khách trước thềm Note 8 ra mắt chứ không phải Note FE. Thực tế, Note 5 đã mang đến sự hài lòng khi trải nghiệm cũng như mức giá phải chăng.

samsung-galaxy-note-5-dat-khach-truoc-them-note-8-ra-mat-duchuymobile

Bảng thông số cấu hình được trang bị trên Samsung Galaxy Note 5.

Samsung Galaxy Note 5 ra mắt vào năm 2015, thời điểm mà nhiều smartphone dính lỗi quá nóng khi chạy con chip Qualcomm Snapdragon 810. Do đó, tất cả các phiên bản Galaxy Note 5 đều được trang bị vi xử lý Exynos 7420.

Đây cũng là thời điểm dòng Note nói riêng và smartphone Samsung cao cấp nói chung chuyển sang xu hướng thiết kế nguyên khối. Tổng thể Galaxy Note 5 Mỹ toát lên vẻ sang trọng và bóng bẩy với độ hoàn thiện cao, không có chi tiết thừa.

man-hinh-samsung-galaxy-note-5-duchuymobile

Samsung trang bị cho Galaxy Note 5 một màn hình lớn độ phân giải cao.

Đồng thời smartphone màn hình 2K còn mang đến không gian trải nghiệm 5.7 inches vô cùng sống động. Các bạn có thể đắm chìm trong những tự game đồ họa cao hay xem phim đã mắt trên màn hình Samsung Galaxy Note 5.

Một yếu tố khác tạo nên sức hút của chiếc Galaxy Note 5 cũ là chiếc bút S-Pen thông minh đi kèm nhiều tính năng hữu ích. Vì thế mà mua Samsung Galaxy Note 5 không chỉ là sự lựa chọn của các doanh nhân mà còn của những ai yêu thích sáng tạo.

>>Xem thêm: Thích sáng tạo, đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn ngay lúc này

but-spen-samsung-galaxy-note-5-duchuymobile

Thế hệ Note 5 được trang bị bút S-pen với nhiều nâng cấp mạnh mẽ.

Mặc dù Galaxy Note 5 là dòng sản phẩm chủ yếu phục vụ cho công việc nhưng tính năng camera cũng được chăm chút nhẹ. Hơn nữa, thời gian trải nghiệm trên thiết bị cũng được đánh giá cao.

Có thể hiệu năng của Samsung Galaxy Note 5 Mỹ cũ không sánh bằng Note FE. Tuy nhiên, giá bán hiện tại của model lại tốt hơn rất nhiều và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng.

man-hinh-samsung-galaxy-note-5-duchuymobile

Các phiên bản Samsung Galaxy Note 5 đều đang có giá tốt tại Duchuymobile.com.

>>Tham khảo: Samsung Galaxy Note 5 Mỹ giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín?

Chính vì thế mà sức mua Galaxy Note 5 Mỹ càng tăng nhanh khi về mức hơn 5 triệu tại Duchuymobile.com. Ngoài ra, người dùng còn có thêm tùy chọn Samsung Galaxy Note 5 2 Sim có giá hấp dẫn không kém.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận