0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Note 4 – RAM 3GB, màn hình 2K, giá dưới 6 triệu

DuchuymobileNgày đăng: 09/29/2016Lượt xem: 2920

Samsung Galaxy Note 4 tiếp tục được điều khiển giá, rơi về tầm 6 triệu khiến lượng người mua tăng cao, thị trường sôi động hơn.

So với khi ra mắt, mức giá 5.890.000 đồng của Galaxy Note 4 đã giảm khá sâu, được điều chỉnh khoảng 10 triệu so với khi ra mắt.

Samsung Galaxy Note 4

Samsung Galaxy Note 4 đang được niêm yết mức giá dưới 6 triệu.

Sau khoảng hơn 2 năm trình làng, Samsung Galaxy Note 4 Hàn Quốc vẫn tỏ ra là một flagship đáng mua thời điểm này, khi xét về thiết kế lẫn cấu hình.

Bút S Pen độc đáo

Note 4 giá rẻ vẫn mang đến đặc trưng của Samsung với bút S Pen độc đáo và tiện lợi. Đối với người dùng cần thao tác nhiều trên smartphone, đây là tính năng rất được ưa chuộng, giúp tiết kiệm thời gian trải nghiệm.

Samsung Galaxy Note 4

Bút S Pen "thần thánh" trên Note 4 Hàn Quốc.

Ngoài ra, kiểu dáng giả da vẫn tạo sự thu hút, cảm biến nhận dạng ở phím Home, nắp lưng có thể tháo rời để thay thế viên pin là những đặc trưng quen thuộc trên Note 4.

Giá đã giảm 10 triệu

Như đã nói, Samsung Galaxy Note 4 đã giảm khoảng 10 triệu so với thời điểm ra mắt. Mức giá dưới 6 triệu thời điểm này khiến sức cạnh tranh tăng cao hơn.

Cấu hình “khủng long”

cấu hình Samsung Galaxy Note 4

Trải nghiệm trên Note 4 Hàn Quốc mang đến sự mượt mà, trơn tru trong mọi trải nghiệm.

Samsung Galaxy Note 4 Hàn Quốc được trang trị cấu hình khủng nhất thời điểm ra mắt và đến nay vẫn thể hiện sức mạnh đáng nể. Với con chip Exynos 5433, tám nhân (4 x 1.3 GHz Cortex-A53 + 4 x 1.9 GHz Cortex-A57), hỗ trợ thanh RAM 3GB, chạy trên nền tảng Android mới mẻ, máy mang đến những trải nghiệm mượt mà, trơn tru.

Máy hỗ trợ bộ nhớ trong 32GB, có thêm khe cắm thẻ nhớ ngoài giúp mở rộng dung lượng lưu trữ. Đây cũng là smartphone đầu tiên của Samsung cảm biến đo bức xạ mặt trời (UV sensor), cùng cảm biến đo nhịp tim..

Samsung Galaxy Note 4 hàn

Có khá nhiều tính năng được tích hợp trên Note 4 Hàn Quốc.

Màn hình 2K, camera quay phim 4K

Samsung Galaxy Note 4 Hàn Quốc sở hữu camera16 megapixel, ống kính f/1.9 với chế độ chống rung quang học thông minh và camera phía trước 3,7. Máy cũng có khả năng quay video 4K, xuất xưởng hình ảnh, video chất lượng.

Camera Samsung Galaxy Note 4

Máy có khả năng quay video 4K, màn hình 2K hiển thị sắc nét.

Hỗ trợ bởi cấu hình khủng, Note 4 Hàn Quốc vận hành một màn hình 5.7 inch, độ phân giải Quad HD 1440 x 2560 pixels, chi tiết hiển thị sắc nét, mịn màng.

Nhìn chung, với nhiều ưu điểm đến từ thiết kế đến cấu hình cùng giá bán đã giảm sâu, Samsung Galaxy Note 4 Hàn Quốc vẫn được xem là sự lựa chọn sáng giá thời điểm này.

Duchuymobile.com

Bình luận