0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Note 3 RAM 3GB, giá 1,2 triệu đồng

DuchuymobileNgày đăng: 03/03/2024Lượt xem: 7937

Samsung Galaxy Note 3 phiên bản RAM 3GB mang lại những trải nghiệm ổn định đang có mức giá chỉ 1,2 triệu đồng cho hình thức trả góp với thủ tục nhanh, gọn, dễ dàng.

Samsung Galaxy Note 3 Hàn Quốc đang có giá bán rất tốt chỉ 3.990.000 đồng thời điểm này. Tuy nhiên, với hình thức trả góp, người dùng có cơ hội sở hữu smartphone đình đám này chỉ với 1,2 triệu đồng.

Samsung Galaxy Note 3

Samsung Galaxy Note 3 Hàn Quốc chân thực tại Duchuymobile.com

Tại Duchuymobile.com, tất cả các smartphone chính hãng, xách tay, full-box hay Like New đều được bán với hình thức trả góp với thủ tục dễ dàng, nhanh chóng. Điều này khiến lượng khách mua trả góp tăng lên đáng kể.

Các dòng máy đang bán rất tốt cho hình thức này tại cửa hàng có kể đến như Samsung Galaxy A9 Pro với khoảng 4 triệu, hoặc Sony Xperia C5 với khoảng 1,8 triệu. Và Samsung Galaxy Note 3 của chúng ta khoảng 1,2 triệu đồng.

Giá Samsung Galaxy Note 3

Thiết kế sang trọng, bút S Pen đa năng vẫn là ưu thế trên smartphone đến từ Hàn Quốc

Về cấu hình, Samsung Galaxy Note 3 Hàn Quốc được trang bị thanh RAM 3GB tích hợp chipset Qualcomm Snapdragon 800 2.3Ghz, hệ điều hành Android có thể nâng cấp. Máy hỗ trợ bộ nhớ trong 32GB. Trải nghiệm thực tế của Note 3 gần như không thể chê trách, tốc độ mượt mà, xử lý trơn tru mọi tác vụ.

Samsung Galaxy Note 3 Hàn Quốc mang đến màn hình 5.7inch độ phân giải Full HD, bộ đôi camera 13MP quay phim Full HD, 2MP selfie dễ dàng, đều được tích hợp cảm biến BSI. Viên pin 3200mAh bền bỉ cộng với việc có 2 pin + dock sạc đi kèm, giúp việc kéo dài năng lượng sử dụng trên Note 3 cũ cực kì dễ dàng.

Cấu hình Samsung Galaxy Note 3

Trải nghiệm trên smartphone đầu tiên có RAM 3GB này cực kì mượt mà, trơn tru trong mọi tác vụ

Samsung Galaxy Note 3 cũ có giá bán khoảng 16 triệu đồng khi ra mắt. Đến từ quê hương Hàn Quốc, Samsung tung ra Note 3 cũ với những ưu điểm nổi trội về cấu hình, nâng tầm trải nghiệm. Việc có giá bán tốt, áp dụng hình thức trả góp nhanh gọn giúp smartphone hút khách hơn trong thời gian qua.

Duchuymobile.com

Bình luận