0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Note 3 hay Xperia XA là bá chủ phân khúc dưới 3 triệu?

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 08/12/2017Lượt xem: 2241

Samsung Galaxy Note 3 ra mắt đã 4 năm hay chiếc Sony Xperia XA 1 năm tuổi sẽ có lợi thế hơn trong cuộc chiến tranh giành ngôi vương tầm giá dưới 3 triệu?

Hiện tại, cả 2 model đều là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị bá chủ phân khúc dưới 3 triệu. Chúng ta hãy cùng so sánh Samsung Galaxy Note 3 và Sony Xperia XA để tìm ra người chiến thắng.

Samsung Galaxy Note 3 LTE (2.990.000 đồng)

Samsung Galaxy Note 3 đang là chiếc smartphone sở hữu màn hình lớn nhất tầm giá 3 triệu. Không gian hiển thị rộng rãi chắc chắn mang đến cho các bạn trải nghiệm tốt hơn.

samsung-galaxy-note-3-hay-xperia-xa-la-ba-chu-phan-khuc-duoi-3-trieu-duchuymobile

Cấu hình Galaxy Note 3 LTE đến nay vẫn còn rất mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, Galaxy Note 3 Hàn Quốc lại sở hữu cấu hình mạnh mẽ và ổn định. Trong khoảng 2 năm tới, model vẫn có thể xử lý tốt mọi tác vụ cũng như chơi game nặng.

samsung-galaxy-note-3-hay-xperia-xa-la-ba-chu-phan-khuc-duoi-3-trieu-duchuymobile

Không có đối thủ nào trong tầm giá có thể vượt mặt model về cả kích thước lẫn chất lượng hiển thị.

Hơn nữa, các tín đồ công nghệ đã quá quen thuộc với chiếc bút S-Pen thần thánh, đặc trung riêng của dòng Note. Đồng thời, giá Samsung Galaxy Note 3 xách tay từ thị trường Hàn Quốc còn hỗ trợ kết nối 4G tốc độ cao và cực kỳ ổn định.

>>Tham khảo: Samsung Galaxy Note 3 LTE giá bao nhiêu hiện nay?

Sony Xperia XA (2.560.000 đồng)

Sony Xperia XA chính hãng nổi bật với thiết kế theo phong cách Omnibalance và viền man hình siêu mỏng. Mặt khác, kích thước nhỏ gọn, vừa lòng bàn tay cùng với chất lượng camera đáng khen nên model rất phù hợp với các bạn gái.

samsung-galaxy-note-3-hay-xperia-xa-la-ba-chu-phan-khuc-duoi-3-trieu-duchuymobile

Ưu điểm vượt trội nhất cùa Xperia XA chính là cụm camera trước và sau.

Mặc dù Xperia XA chỉ sở hữu cấu hình tầm trung nhưng máy lại được tối ưu tốt nên khả năng xử lý tác vụ rất ấn tượng. Thiết bị vẫn đủ sức gánh những tựa game đòi hỏi đồ họa cao hiện nay mà vẫn chạy mượt mà, không có độ trễ.

samsung-galaxy-note-3-hay-xperia-xa-la-ba-chu-phan-khuc-duoi-3-trieu-duchuymobile

>>Tham khảo: Có nên mua Sony Xperia XA công ty giá rẻ ngay lúc này?

Có vẻ như, Galaxy Note 3 Hàn Quốc có nhiều lợi thế hơn đối thủ khi hỗ trợ đồng thời cho cả công việc lẫn giải trí. Tuy nhiên, Sony Xperia XA giá rẻ ra mắt sau và sở hữu thiết kế thời trang hơn, camera được trang bị thuật toán xử lý hình ảnh tốt hơn.

Như vậy, không quá khó khăn để các bạn có thể lựa chọn một chiếc smartphone tốt trong tầm giá dưới 3 triệu. Ngoài ra, Duchuymobile.com còn mang đến những gợi ý khác trong phân khúc này.

Khách hàng có thể mua:

Sky A900 giá chỉ 2.290.000 đồng

InFocus M560 giá chỉ 2.399.000 đồng

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận