0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy Fold 2 ấn tượng trong video lộ diện cực 'hot'

DuchuymobileNgày đăng: 01/09/2020Lượt xem: 1266

Một video mẫu về Galaxy Fold 2 vừa chính thức lộ diện ngày càng khẳng định rõ ràng về chiếc smartphone màn hình gập thứ 2 của Samsung sắp ra mắt.

video samsung galaxy fold lộ diện

Hình ảnh rò rỉ về Samsung Galaxy Fold 2. 

Trong khi Samsung Galaxy Fold mới chuẩn bị lên kệ tại Đức Huy Mobile và thị trường Việt Nam thì thông tin về chiếc smartphone thế hệ thứ 2 của nó cũng đã xuất hiện ngày một nhiều. 

Việc ra đời của Galaxy Fold - smartphone màn hình gập đầu tiên (năm 2019) và tiếp đến sẽ là Galaxy Fold 2 trong năm 2020. Không những vậy, theo các báo cáo cho thấy, Samsung có thể ra mắt chiếc smartphone màn hình gập thứ 2 tại sự kiện Unpacked của hãng vào 11/2 bên cạnh việc ra mắt thế hệ tiếp theo của dòng Galaxy S - Galaxy S20.

Video concept mới nhất về Galaxy Fold 2. 

Trong video concept mới nhất của Concept Creator được chia sẻ trên YouTube cho thấy Galaxy Fold 2 có thiết kế kiểu vỏ sò (gập theo chiều dọc), đi kèm là màn hình  6,7 inch khoét lỗ tích hợp camera selfie ở giữa. Mặt sau máy được trang bị camera kép và và màn hình 1 inch khi ở trạng thái gập. 

Lưu ý: Đây chỉ là một video concept dựa trên tất cả những thông tin rò rỉ về Fold 2. Và đến thời điểm hiện tại Samsung vẫn chưa tiết lộ về thời gian ra mắt của chiếc smartphone màn hình gập này trong thời gian tới. 

Xem thêm bài viết: Samsung Galaxy Fold 5G màn hình gập lên kệ tại Đức với giá cao 53.7 triệu đồng

Bình luận