0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Samsung Galaxy C9 Pro và 4 tính năng tuyệt vời ít được nhắc tới

DuchuymobileNgày đăng: 11/30/2016Lượt xem: 10877

Samsung Galaxy C9 Pro được người tiêu đùng săn đón vì những ưu điểm về camera và cấu hình. Hơn thế, C9 Pro có 4 tính năng rất tuyệt mà không được nhắc đến nhiều.

Màn hình Always-On tương tự Galaxy S7

Tính năng Always-On giúp Samsung Galaxy C9 Pro dùng xem được các thông tin hay thông báo quan trọng với người dùng ngay khi màn hình tắt. Các thông tin mà Always On cung cấp gồm đồng hồ, dung lượng pin, lịch, mail, thông báo tin nhắn, cuộc gọi, một số ứng dụng bên thứ ba.

Samsung Galaxy C9 Pro

Đây là một tính năng rất hữu ích và giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng. Trước Galaxy C9 Pro, tính năng này cũng đã được Samsung trang bị trên bộ đôi Flagship S7 và S7 Edge của mình.

Cổng USB Type- C

Cổng USB mới nhất Type- C cũng đã xuất hiện trên Samsung Galaxy C9 Pro. Đây là cổng kết nối nhanh với giao thức USB 3.1 tức là nhanh nhất trên smartphone hiện nay là có tốc độ gấp đôi USB 3.0. Cổng kết nối này còn có khả năng thay thế các cổng VGA, HDMI, DisplayPort để  truyền tải cả hình ảnh, dữ liệu và điện năng.

Samsung Galaxy C9 Pro 2

USB Type-C có một thiết kế khả nghịch (reversible) có nghĩa là cắm theo bất cứ chiều nào cũng được. Bạn sẽ không phải lo cắm ngược chiều USB nữa.

Sạc nhanh

Được hưởng lợi từ cổng USB Type- C, Samsung Galaxy C9 Pro có thể sạc rất nhanh. Việc rút ngắn thời gian nạp năng lượng người dùng tiết kiệm thời gian cho mình.

Samsung Galaxy C9 Pro 3

Dock sạc của Samsung Galaxy C9 Pro

Cảm biến vân tay một chạm

Cảm biến vân tay một chạm đã được Samsung trang bị cho Galaxy C9 Pro. Đây là tính năng giúp người dùng bảo mật chiếc điện thoại của mình bằng dấu hiệu sinh trắc học: vân tay. Với cảm biến vân tay một chạm người dùng sẽ dễ dàng mở khóa Samsung Galaxy C9 Pro rất nhanh và an toàn.

Clip hướng dẫn sử dụng cảm biến vân tay một chạm trên Samsung Galaxy C9 Pro

Với quá nhiều ưu điểm xuất sắc, Samsung Galaxy C9 Pro đang là smartphone cực nóng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm đã có mặt trên kệ Duchuymobile với giá bán 11.390.000 đồng. Khách hàng có nhu cầu mua trả góp sẽ được Duchuymobile hỗ trợ, chỉ cần mang theo CMND và giấy phép lái xe.

Duchuymobile.com

Bình luận