0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Samsung cho người dùng đổi điện thoại Huawei lấy Galaxy S10

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 05/27/2019Lượt xem: 349

Khi người dùng Huawei đang lo ngại về những rủi ro trong tương lai thì Samsung đã mở ra cơ hội để chuyển sang dùng Galaxy S10.

đổi huawei lấy galay s10

Smartphone Samsung và Huawei. 

Giữa tâm bảo Huawei bị Mỹ cấm vận, người dùng smartphone của Huawei đang rất lo lắng vì những rủi ro trong tương lai, nhưng giò đây, một cơ hội khác lại mở ra cho họ. Samsung đang có chương trình cho người dùng đổi điện thoại Huawei lấy Galaxy S10.

Huawei đang bước vào thời kỳ khó khăn khi mà Washington đã đưa hãng này vào danh sách đen dành cho các công ty bị hạn chế tiếp cận công nghệ Mỹ. Hệ lụy là smartphone của Huawei trong thời gian qua cũng được rất ít người dùng quan tâm, không còn mặn mà như trước nữa. 

Và nhân cơ hội này, Samsung đã quyết định mở chương trình đổi smartphone cũ lấy điện thoại Galaxy S mới dành cho người dùng Huawei. Bất cứ ai sở hữu chiếc smartphone của Huawei và đang lo ngại về những rủi ro liên quan đến lệnh cấm và việc Google ngừng hỗ trợ trong tương lai, giờ đây sẽ có thêm cơ hội để chuyển sang Samsung Galaxy S10.

Dưới đây là danh sách các mẫu điện thoại Huawei nằm trong chương trình "thu cũ đổi mới" của Samsung. Trên thực tế, có thể thấy rằng mức trợ giá mà gã khổng lồ Hàn Quốc đưa ra cho người dùng Huawei cũng khá hấp dẫn.

đổi huawei lấy galay s10 bảng giá

Bảng giá đổi smartphone Huawei, iPhone sang Galaxy S10 của Samsung. 

- Huawei Mate 20 Pro - 560 SGD (khoảng 9.5 triệu đồng).

- Huawei P20 - 440 SGD (khoảng 7.4 triệu đồng).

- Huawei Mate 20 Pro - 755 SGD (khoảng 12.8 triệu đồng).

- Huawei Mate 20 - 545 SGD (khoảng 9.2 triệu đồng).

- Huawei Nova 3i - 300 SGD (khoảng 5.1 triệu đồng).

Tuy nhiên, ưu đãi này hiện chỉ áp dụng cho người dùng tại Singapore.

Ngoài ra, người dùng sở hữu các thiết bị Galaxy S đời cũ của Samsung hay iPhone XiPhone 7 Plus cũ của Apple cũng nhận được ưu đãi giảm giá khi đổi điện thoại cũ lấy Galaxy S10.

Xem thêm bài viết: Huawei Việt Nam chính thức trả lời về vụ việc Google ngừng hợp tác

Bình luận