0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Samsung bất ngờ đăng ký thương hiệu màn hình mới SAMOLED cho Galaxy S11?

Thi Thư Ngày đăng: 11/12/2019Lượt xem: 105

Mới đây, Samsung đã chính thức được Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc cấp bằng sáng chế cho thương hiệu SAMOLED.

Samsung bất ngờ đăng ký màn hình SAMOLED

Samsung bất ngờ đăng ký thương hiệu màn hình SAMOLED.

Đang trong giai đoạn phát triển dòng điện thoại Galaxy S11 nhưng những rò rỉ mới đây cho thấy, Samsung vừa đăng ký nhãn hiệu "SAMOLED" cho danh mục "Smartphone Displays" (màn hình smartphone) và được Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc cấp bằng. 

Vì thế, nhiều đồn đoán tin rằng, có thể flagship sắp tới của hãng là Galaxy S11 sẽ là phiên bản đầu tiên được trang bị thử màn hình SAMOLED này. 

Một rò rỉ khác cho biết Galaxy S11 sẽ bao gồm các tùy chọn màu sắc đen, xám, xanh lam cho người dùng lựa chọn. Ở biến thể giá rẻ là Galaxy S11e thì có các màu bao gồm xanh, xám, hồng. 

Samsung đăng ký thương hiệu màn hình mới cho Galaxy S11?

Samsung đăng ký thương hiệu màn hình mới cho Galaxy S11?

Hiện tại, các dòng flagship của Samsung đều được trang bị màn hình Dynamic AMOLED và ở phân khúc tầm trung, kể cả cao cấp đang được sử dụng màn hình Super AMOLED của hãng. Như vậy, hãy cùng chờ xem trong thời gian tới, những chiếc smartphone của Samsung có được trang bị màn hình mới SAMOLED hay không, và màn hình này sẽ có những cải tiến nâng cấp nào đáng kể so với các phiên bản hiện tại.

Mặc dù chỉ mới là những suy đoán và Samsung vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin nào xác nhận về những điều này nhưng những thông tin rò rỉ này đang làm cho các iFan cũng như giới công nghệ đứng ngồi không yên. 

Xem thêm bài viết: Qua mặt Galaxy S10, Samsung Galaxy S11e sẽ có dung lượng pin khổng lồ?

Bình luận