0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Rò rỉ Sony sẽ hồi sinh các mẫu smartphone Xperia Compact và Premium

DuchuymobileNgày đăng: 08/04/2020Lượt xem: 851

Một rò rỉ mới đây cho biết, các mẫu smartphone của Sony như Xperia Compact và Premium có thể sẽ “tái xuất” vào năm sau.

Sony sẽ hồi sinh các mẫu smartphone Xperia Compact và Premium

Sony sẽ hồi sinh các mẫu smartphone Xperia Compact và Premium 

Hồi tháng 2, Sony đã công bố Xperia 1 II (đọc là Xperia One Mark Two) là sản phẩm kế thừa của flagship Xperia 1 được ra mắt trước đó trong năm 2019.

Được biết trong năm nay, Sony sẽ không ra mắt các sản phẩm mới, thay vào đó Sony sẽ ra mắt 3 smartphone gồm một mẫu Compact, một phiên bản tiêu chuẩn và một chiếc Premium.

Nguồn tin xuất phát từ một bình luận đã được đăng trên Android Police bởi một người dùng có tài khoản là HG HG18181. Như vậy, trong năm nay, chúng ta có thể sẽ chứng kiến sự ra mắt đến 3 smartphone của nhà Sony. Tuy nhiên, người đưa tin không chắc chắn rằng cả ba flagship này sẽ được ra mắt cùng lúc. 

Bình luận cho biết Sony sẽ hồi sinh các mẫu smartphone

Bình luận cho biết Sony sẽ hồi sinh các mẫu smartphone 

Thêm một thay đổi nữa cho các sản phẩm của hãng này là Sony đã dừng việc đặt tên các flagship có chữ XZ, thay vào đó, kế hoạch đặt tên mới được cho là đã được thông qua bộ phận máy ảnh của công ty.

Sony đã thay đổi cách đặt tên sản phẩm của mình vào năm ngoái và từ bỏ cách đặt tên XZ. Kế hoạch đặt tên mới được cho là đã được thông qua bộ phận máy ảnh của công ty.

Tuy nhiên, nếu việc trở lại của các smartphone lần này gắn với tên Xperia XZ có thể là một ý tưởng hay thu hút nhiều người dùng. Chúng ta hãy cùng chờ xem Sony có cho ra mắt 3 smartphone như lời đồn không nhé! 

Xem thêm bài viết: Bỏ hơn 2 triệu mua Sony Xperia XZ, chúng ta được gì?

Bình luận